Tottenham sẵn lòng trao đổi Eriksen với Dybala

Tin bóng đá Anh cho biết, Tottenham sẵn lòng để trao đổi tiền vệ Christian Eriksen với chân sút Paulo Dybala từ phía Juventus ngay trong kỳ chuyển nhượng vào tháng 1/2020.

Tottenham sẵn lòng trao đổi Eriksen với Dybala

Theo tin bóng đá hôm nay cho biết, hợp đồng giữa Tottenham và Eriksen sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải này, và với phong cách mua bán của The Spurs, họ sẽ không để mất trắng tiền vệ người Đan Mạch. Do đó mà kỳ chuyển nhượng mùa đông là cơ hội cuối cho Tottenham kiếm được lợi ích từ phía Eriksen.

Mục tiêu quan trọng của Tottenham là cuộc trao đổi với Dybala của CLB Juventus, tờ Tuttosport cho biết. Trong đợt chuyển nhượng mùa hè thì Tottenham đã rất quan tâm tới tiền đạo người Argentina tuy nhiên lưỡng lự vì đòi hỏi mức lương 350000 bảng/ tuần cùng với những yêu cầu về bản quyền hình ảnh của mình.

Tuy nhiên, Dybala cũng đang gặp khó tại Juventus vì không được HLV Maurizio Sarri trọng dụng. Do đó xem bóng đá online chia sẻ, chuyển sang một đội bóng khác là cơ hội để tiền đạo này cứu vãn sự nghiệp.

Về phía Eriksen thì lại đơn giản hơn vì tiền vệ 27 tuổi này cũng đã có ý định đi tìm thử thách mới từ lâu, chính CLB Juventus cũng muốn có sự phục vụ của Eriksen.

Tuy nhiên, trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất, HLV Mauricio Pochettino bóng gió: “Eriksen đang hạnh phúc, luôn hạnh phúc ở Tottenham. Chưa lúc nào cậu ấy tỏ ra không hạnh phúc ở đây. Tuy vậy thì mỗi người lại có những mục tiêu riêng của bản thân”.