Tranh micro và giành hát với bạn trong karaoke, bất ngờ bị bạn đâm chết ngay tại chỗ

Tin nóng: Tại phòng karaoke, trong đám bạn ai cũng muốn cầm mic thể hiện trước bài hát “Trái tim bên lề”, vì vậy giữa Lê Xuân Hoài và Nông Thanh Tú đã xảy ra mâu thuẫn. Tú đã rủ bạn đâm chết Hoài ngay khi rời quán.

Tú đưa ra lời khai trước tòa, vào đêm 5/3/2005, Tú và Kiên cùng nhóm bạn đến một nhà hàng ở khu vực Quỳnh Mai, hát karaoke và uống rượu. Tại phòng hát chung, Tú và Lê Xuân Hoài (ngồi với 2 bạn ở bàn bên cạnh) tranh nhau bài hát Trái tim bên lề. Ai cũng muốn được thể hiện giọng ca trước nên đã nảy sinh mâu thuẫn.

Vì tranh micro hát trong quán karaoke, Hoài đã bị Tú đâm ngay tại chỗ

Vào lúc 23h, Hoài đi ra khỏi quán, Tú – Kiên đuổi theo túm cổ áo và đâm một nhát dao vào bụng, Hoài chết ngay trong đêm hôm đó.

Tú và Kiên đều có 2 tiền sự, 4 tiền án về các tội: trộm cắp tài sản, gây rối trật tự công cộng, cướp giật tài sản, tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Ngày 25/4, tại TAND Hà Nội, Nông Thanh Tú đã phải lĩnh án tử hình về tội giết người; đồng phạm Nguyễn Trung Kiên chịu mức 20 năm tù.

 

 

"Dữ liệu dự đoán lô chỉ được đề xuất làm tài liệu tham khảo. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi tham gia trò chơi và hãy nhớ rằng đề là hoạt động không được phép. Hãy chỉ tham gia vào lô tô được quốc gia tổ chức để có sự vui vẻ và đảm bảo lợi ích cho cộng đồng."