Tư vấn mặc đẹp của những người có gout thẩm mỹ cao

Nếu bạn thật sự muốn trở thành một biểu tượng thời trang, hoặc chỉ đơn giản muốn nâng cấp phong cách ăn mặc cá tính của mình thì hãy thử học hỏi 6 lời khuyên, tư vấn mặc đẹp của những người có gout thẩm mỹ cao trong làng mốt thế giới được thoitrangxuatkhau.info cập nhật dưới đây.

Bất cứ ai với tài khoản tín dụng nghìn đô cũng đều có thể sắm sửa hàng chục món đồ thời trang hàng hiệu. Thế nhưng, đó không phải là điều các chuyên gia thời trang hoặc fashionista thường làm để có được những bộ trang phục lung linh. Bởi có những người không chi quá nhiều tiền nhưng vẫn làm hàng triệu con tim thổn thức với phong cách cá nhân của mình.

Tư vấn mặc đẹp
Bạn muốn thật phong cách nhưng không tốn kém trong thời trang ?

1. Không sao chép từ A đến Z là lời tư vấn mặc đẹp ai cũng nhắc đến

Ngày nay, các trang blog thời trang và những hình ảnh thời trang đường phố đã trở thành một viện bảo tàng cảm hứng cho mọi người. Thêm vào đó, các fashion blogger còn tận tâm chỉ ra từng thương hiệu để các tín đề tiện bề sắm sửa. Tuy thế, các fashionista thực thụ và khôn ngoan sẽ chẳng bao giờ “sao chép” toàn bộ trang phục của người khác. Họ sẽ chẳng bao giờ tìm mua cho bằng được đúng từng bộ món đồ, mà sẽ dùng đó làm niềm cảm hứng và phối lại với những gì mình đang có.

tư vấn mặc đẹp
Các fashionista thực thụ và khôn ngoan sẽ chẳng bao giờ “sao chép” toàn bộ trang phục của người khác

2. Không tự giới hạn nơi mua sắm

Đối với nhiều người bị cuồng thương hiệu, họ chỉ cho phép bản thân mua sắm ở những cửa hàng có tên tuổi. Thế nhưng, sự thật là những fashionsita hàng đầu không tự ép buộc mình chỉ xài hàng hiệu. Họ có thể mua sắm ở bất cứ đâu, chỉ cần phù hợp phong cách cá nhân. Chính điều đó giúp tủ đồ của những fashionista trở nên phong phú hơn với một mức giá hợp lý, lẫn làm nổi bật hơn cách ăn mặc cá tính của riêng họ. Nhưng xin đừng lầm tưởng rằng họ sẽ xuất hiện trong những bộ trang phục nhí nhảnh tuổi 12, những cái tên chuyên nghiệp sẽ có cách kết hợp để tạo ra những bộ phục trang ấn tượng.

tư vấn mặc đẹp
Những cô nàng stylist và fashionista xem cách ăn mặc cá tính hay phối đồ là một trò chơi thú vị

3. Tự biến hoá phục trang theo phong cách cá nhân

Cùng một chiếc áo sơmi nhưng mỗi fashionsita sẽ có cách phối hợp và biến tấu khác nhau. Một cô nàng nữ tính sẽ chọn phối cùng chân váy midi hoạ tiết hoa, mặt khác một cô nàng theo đuổi phong cách quyến rũ sẽ lại sơ-vin sơmi vào quần skinny jeans với vài cúc áo để mở hờ hững. Không quan trọng là họ mua được gì, mà chính cách ăn mặc cá tính riêng mới chính là điều các fashionsita tạo nên sự khác biệt với người khác.

4. Ít hơn vẫn tốt hơn

Hãy để ý, những fashionista hay stylist hàng đầu luôn cố tình xuất hiện với vài lỗi trang phục. Không phải là họ không biết cách diện đồ thật chỉnh chu từ đầu đến chân, nhưng chính việc ít đi một tí sẽ giúp tổng thể trang phục của họ thêm phần ấn tượng và đặc biệt hơn. Chẳng như trong khi các cô nàng khác đều lêu nghêu trong đôi giày cao gót khi diện đầm xoè công chúa, thì một fashionsita tinh tế sẽ chọn giày sneaker hay thậm chí là sandals.

5. Nhãn mác không làm nên phong cách

Các fashionsita đình đám sẽ chẳng bao giờ bỏ ra 100 đô la Mỹ cho một chiếc áo thun trơn mà họ có thể mua với giá 10 đô chỉ vì nó thuộc một thương hiệu lớn. Dẫu biết rằng các thương hiệu lớn luôn có những kỹ thuật và chất liệu đặc biệt để khác biệt hoá và khẳng định tên tuổi của mình. Thế nhưng, không phải món đồ nào cũng cần được lấy ra từ những cửa hiệu đắt giá. Sau cùng, giá cả sẽ không phải là yếu tố quyết định vẻ đẹp hay sự tự tin của những chuyên gia thời trang.