Tử vi ngày 27/12/2022 tuổi Tuất: Ngày vận trình tính cảm tốt lành

Xem tử vi ngày 27/12/2022 của tuổi Tuất nhằm ngày 5 Tháng 12 tức Ngày Giáp Dần, Tháng Quý Sửu, Năm Nhâm Dần. Để xem hôm nay của tuổi Tuất như thế nào tại Thoitrangxuatkhau.info nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Tuất ngày 27/12/2022

Cục diện Tam Hợp xuất hiện giúp vận trình tình cảm của tuổi Tuất rất tốt lành. Nhân dịp nghỉ lễ này, bạn nên dành thời gian cho gia đình và những người thân yêu. Bạn nên nhớ bạn công việc có thể làm cả đời, nhưng những giá trị tinh thần và tình cảm gia đình thiêng liêng sẽ không bao giờ lấy lại được nếu đánh mất.

Tình hình tài chính của bạn cũng khá dư dả. Nhờ vậy, cuộc sống cũng trở nên dễ thở hơn. Bản mệnh cũng nên lập những kế hoạch đầu tư để có thể thu về được nhiều lợi nhuận hơn nữa. Đứng trước bất cứ quyết định nào bạn cũng nên suy nghĩ kĩ càng, đầu tư ít mà an toàn thì sẽ hiệu quả hơn đầu tư lớn nhưng lại rủi ro cao đó.

Xem bói tuổi vợ chồng cho biết  về phương diện tình cảm, có vẻ như là sự nhạy cảm của tuổi Tuất sẽ khiến cho mối quan hệ giữa cả hai càng ngày càng trở nên căng thẳng hơn đó. Chẳng phải là chuyện gì to tát cho lắm, thế nhưng bạn vẫn trách cứ và giận hờn đối phương. Một ít gia vị như thế vào tình yêu sẽ chỉ khiến hai bạn gay gắt hơn mà thôi.

Người tuổi Tuất có thể sử dụng những bài thuốc trị ho cổ truyền đang được lưu hành hoặc đơn giản là dùng thuốc trị ho được bào chế từ thảo dược. Trong ngày cần tránh nơi có gió, ăn đồ lạnh, đá lạnh… Buổi sáng dậy sớm không được bước ra ngoài trời ngay.

Tử vi ngày 27/12/2022 tuổi Tuất: Ngày vận trình tính cảm tốt lành

Chi tiết tử vi từng can chi tuổi Tuất ngày 27/12/2022

– Tử vi Thứ Ba ngày 27/12/2022 tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Xem lịch âm dương 2023 thấy cần đề phòng sức khỏe không tốt, hoặc trong gia đạo có nhiều chuyện xảy ra ngoài ý muốn liên quan sức khỏe, bổn mạng của người thân. Nuôi súc vật không tốt, hoặc nên cẩn trọng khi đi đường, sử dụng xe cộ máy móc, té ngã hoặc va chạm có thương tích. Xe cộ hoặc máy móc hư hao. Cần nên tự mình quyết định không nên nghe ý kiến của người khác, bất lợi. Nhìn chung vấn đề tài lộc thì ít nhưng đây là bước đầu để tạo danh tiếng. Hạp các nghề sửa chữa, điện, công nghệ thông tin, nấu ăn, xây nhà, mai táng, địa ốc, bảo hiểm, ngân hàng, cổ phiếu.

– Tử vi ngày 27/12/2022 tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Là ngày hoàn toàn không tốt cho mọi việc. Tất cả đều không nên tiến hành. Hoặc chỉ vì tình nghĩa miễn cưỡng mà phải làm. Gia đạo bất an. Có tin tức không tốt, chớ nên tin cẩn, hoặc hy vọng vào người khác, trong ngày có sự phản bội, nếu không thì cũng nhận tin tức trái ngược với dự tính. Không nên gây gỗ đưa đến bất hòa. Tài lộc vào nhanh, ra nhanh.

– Tử vi Thứ Ba ngày 27/12/2022 tuổi Canh Tuất (Kim, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Có tin tức liên quan tới chuyện tình cảm ở nơi xa, hoặc nhà có khách, bè bạn đến theo lời hẹn. Trong ngày nên hấp tấp vội vàng quyết định nhanh chóng, kết quả sẽ không tốt. Có tài lộc. Có tin xấu về sức khỏe, công danh của người thân. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, sử dụng xe cộ, máy móc, gặp trở ngại. Chuyện tình cảm chớ nên dây dưa không tốt.

– Tử vi hôm nay ngày 27/12/2022 tuổi Mậu Tuất (Mộc, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Có tài lộc nhưng phải có sự chia chác hoặc giữ số tiền, đồ đạc của người khác. Có sự vất vả trong công việc, hoặc phải lo cho người thân, bè bạn. Nên nhường nhịn, không nên tranh cãi, đôi co, nhưng cũng không nên hứa hẹn, hoặc để người khác ràng buộc mình vì lời nói. Gia đạo có nhiều âu lo, bận rộn, đau ốm, tai nạn hoặc có tang. Hạp nghề pháp luật, y tế, cơ khí, cơ giới, phóng viên.

– Tử vi Thứ Ba ngày 27/12/2022 tuổi Bính Tuất (Thổ, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Cần phải nghiêm chỉnh và hết sức cẩn trọng trong mọi việc đến với mình. Có quá nhiều vần đề cần phải giải quyết. Gia đạo rất bận rộn liên quan tới công ăn, chuyện làm, nhà cửa, sức khỏe. Không nên di chuyển, đi xa. Bình tĩnh khi gặp áp lực từ nơi khác. Vận tình cảm không tốt. Tài lộc kém, dễ hao tài, dễ gặp chuyện thị phi, phiền toái. Nói chung mọi việc đều không tốt.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Tuất ngày 27/12 sẽ hữu ích với bạn đọc