Tử vi tuổi Dần, Ngọ và Tuất thứ năm ngày 24/05/2018

Mời các bạn cùng Thoitrangxuatkhau.info xem chi tiết tử vi thứ năm ngày 24/05/2018 của 3 con giáp Dần, Ngọ và Tuất về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để biết ngày hôm nay của 3 con giáp ngày như thế nào nhé!

1/ Tử vi tuổi Dần thứ năm ngày 24/05/2018

Xem lịch vạn niên dự báo thứ 5 người tuổi Dần sẽ gặt hái được những thành công nhất định. Bạn sẽ dùng tài năng của mình để khẳng định vị thế của bản thân. Có những chuyện người khác khó khăn lắm mới làm được thì bạn lại có thể thực hiện một cách dễ dàng, không chút đắn đo. Tuy nhiên chuyện tình cảm chẳng mấy tươi sáng khi mâu thuẫn liên tiếp xảy ra, đôi lứa giận hờn vô cớ.

Ngày ngũ tương xung nên ai cũng nghĩ mình đã hy sinh nhiều cho người kia mà không được trân trọng như ý nên cảm thấy thiệt thòi. Thật khó để phân định được điều này bởi mỗi người sẽ có cách thể hiện tình cảm riêng, không phải cứ nói ra mới là nâng niu, trân trọng. Tuổi Dần hãy cùng người đó ngồi lại chia sẻ với nhau nhiều hơn để tránh khỏi những sai lầm không đáng có nhé.

tu-vi-tuoi-dan-ngo-tuat-thu-nam-ngay-24-05-2018

2/Tử vi tuổi Ngọ thứ năm ngày 24/05/2018
Tử vi ngày 24/5/2018 chỉ ra rằng, Kiếp Tài xuất hiện nhắc nhở người tuổi Ngọ nhớ đưa ra những quyết định táo bạo và phá vỡ các hình mẫu cũ do bản thân đề ra. Hãy tập trung làm tốt công việc của mình thay vì phàn nàn hoặc can thiệp quá nhiều vào chuyện riêng tư của đồng nghiệp.

Theo tu vi 2018, hôm nay cũng là ngày 10 âm lịch, nhân thần ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này. Nếu đã xếp lịch hẹn bạn nên cố gắng đổi lại kẻo mang họa vào thân.

Hỏa khí vượng nhắc nhở bạn nên quan tâm sức khỏe của làn da. Ánh nắng mặt trời dù mạnh đến đâu cũng không thể xuyên thấu vào da chúng ta nếu đã được bao bọc kín. Vì thế, với thiết tiết như những ngày này đừng quên che chắn kín từ mắt tới tay, chân,… để đảo bảo bạn không bị cháy nắng khi đi ra ngoài.

3/ Tử vi tuổi Tuất thứ năm ngày 24/05/2018

Tuổi Tuất được 12 con giáp cảnh báo ngày hôm nay vô cùng mệt mỏi vì có những kẻ tiểu nhân ám hại mình. Bạn đừng xen vào chuyện của đám đông, hãy cứ tự mình làm việc của mình thôi nhé.

Tình yêu đối với bạn thực sự vô cùng tốt đẹp và có lẽ đó là điều may mắn bạn nhận được để bạn có thể tiếp thêm sức mạnh cho bạn làm những việc khám đó.