Tử vi tuổi Dần thứ năm ngày 18/04/2019

Thứ năm ngày 18/04/2019 của con giáp tuổi Dần như thế nào về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… Mời các bạn cùng Thoitrangxuatkhau.info đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dần thứ năm ngày 18/04/2019

Xem lịch âm 2019 thấy Kiếp Tài xuất hiện điềm báo con giáp tuổi Dần có rắc rối liên quan tới mối quan hệ, ngoài ra, bạn cũng sẽ gặp nhiều chuyện bất ngờ làm tiền bạc không cánh mà bay. Bạn nên cẩn trọng với vấn đề tài chính trong thời gian này.

Kim – Mộc tương khắc nhắc nhở bản mệnh hôm nay thay vì nghe theo những lời khuyên của mọi người xung quanh, tốt nhất là tập trung hướng tới những gì đang diễn ra. Trong mọi hoàn cảnh cũng đừng vội lo lắng, căng thẳng đến mức không kiểm soát được cảm xúc nhé.

Về tình cảm của tuổi Dần hôm nay, có thể coi là “châu về hợp phố”. Chuyện tình cảm tưởng như rạn vỡ lại gương vỡ rồi lành. Đây thực sự là cơ hội tốt cho những cặp đôi hờn giận làm lành với nhau.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dần thứ năm ngày 18/04/2019

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Bản mệnh nên tránh đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Có sự thay đổi về hoàn cảnh, tình trạng hiện tại, nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Có sự thực hiện những gì đã có dự tính trước, hẹn ước, đến hạn kỳ hoặc ngày mở ra công việc mới, tình cảm mới. Nếu có tài lộc thì cũng phải chi dụng vào những công việc trên hoặc phải có sự chia sẻ.

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày có nhiều công việc hoặc có tin tức đến phải lo âu tính toán. Tài lộc dễ hao tán. Mọi công việc nếu đang tiến hành chờ đợi đã lâu thì nay có sự kết thúc. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Có tin buồn vui lẫn lộn. Nên cẩn trọng trong việc di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc. Sự mong cầu về tình cảm chưa phải là lúc có sự dứt khoát.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim,  58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Xem bói vận mệnh cho biết tuổi Nhâm Dần ngày có nhiều bối rối hoặc có những sự kiện dồn dập khiến mình phải giải quyết, vừa về công việc vừa có thân nhân, bạn bè đến. Có tin về rủi ro, tai nạn, bệnh tật, hoặc gặp sự trắc trở của người thân nhưng cũng liên quan đến mình. Chuyện bàn luận coi chừng lạc đề.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Giao kết, hẹn ước, kết bạn với người khác phái có lợi. Có nhiều tin tức liên quan đến công danh, tình cảm khiến mình phải quyết định thay đổi phương hướng làm ăn hoặc phải giải quyết các vấn đề xưa cũ, và phải có cuộc đi ngắn, hoặc hẹn gặp. Sức khỏe không tốt. Có tài lộc hoặc có tin tốt về công ăn việc làm. Hạp nghề y học, tư pháp.