Tử vi tuổi Tỵ ngày 22/09/2020 sự nghiệp, công danh rộng mở

Tử vi tuổi Tỵ ngày 22/09/2020 cho thấy con giáp này được sao tốt chiếu mệnh nên gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp, công việc. Cụ thể tử vi của con giáp này như thế nào? Cùng thoitrangxuatkhau khám phá ngay sau đây.

Tổng quan thứ ba ngày 22/09/2020

Tử vi tuổi Tỵ ngày 22/09/2020 công danh rộng mở
Tử vi tuổi Tỵ ngày 22/09/2020 công danh rộng mở

Âm lịch: mùng 6, tháng Tám, năm 2020 tức ngày Mậu Thìn tháng Ất Dậu năm Canh Tý

Nhật Trụ: Mậu Thìn Mạng: Sửu Thổ

Thiên Can: Mậu Thổ

Địa Chi: Thìn Thổ

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Bính Thìn (7h-9h): Thanh Long, Đinh Tị (9h-11h): Minh Đường, Canh Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Tân Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Quý Hợi (21h-23h): Ngọc Đường.

Tuổi xung ngày: Canh Tuất, Bính Tuất

Tử vi tuổi Tỵ ngày 22/09/2020

Tử vi phương Đông 12 con giáp, Thiên Ấn phù trợ, tuổi Tị phát triển tốt trong những công việc thuộc lĩnh vực nghệ thuật, nghiên cứu và dịch vụ… Hãy tự tin thể hiện năng lực của bản thân, con giáp này chắc chắn sẽ nhận được sự ghi nhận và ngưỡng mộ của mọi người. Khi có giấc mơ thấy ăn cá thì đừng quên giải mã để khám phá điềm báo về công việc.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần chú ý xây dựng mối quan hệ xã giao tốt đẹp với đồng nghiệp, không nên chỉ chăm chăm vào công việc như vậy. Nếu có ai đó muốn tham khảo ý kiến của con giáp này. Nếu có thể người tuổi Tị nên cởi mở chia sẻ, biết đâu đối phương cũng đáp lại bằng thông tin hữu ích thì sao.

Trong ngày ngũ hành Hỏa sinh Thổ, vận trình tình cảm khá êm đẹp. Con giáp này có một ngôi nhà khá yên bình. Gia đình đúng là bến đỗ của bạn sau một ngày làm việc đầy căng thẳng. Chỉ cần về đến nhà, nhìn thấy người thân là bản mệnh đã cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn ngay. Bên cạnh đó, khi tuổi Tỵ nằm mơ thấy bị truy sát cũng đừng quá lo lắng, đây là điềm báo về tương lai và hạnh phúc của bạn.

  • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
  • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu