Túi giống hàng chợ giá cả lên tới vài chục triệu đồng vẫn đắt như tôm tươi

Tin thời trang: Những chiếc túi quá đơn giản nhưng giá cao ngất ngưởng đúng là chỉ con nhà giàu mới đủ tiền mua mà không cần nghĩ.

Khoảng giữa năm 2017, Balenciaga tung mẫu túi giống hệt túi giấy shopping phiên bản sang trọng nhưng… giá trên trời. Đây là thương hiệu tạo được dấu ấn riêng trong năm 2017 với mức độ phủ sóng mạnh mẽ cũng như tạo được tiếng vang trong cộng đồng thời gian với sự cá tính, trẻ trung lại còn độc đáo.

Chiếc túi giá 24 triệu của Balenciaga giúp các tín đồ thời trang cá tính hơn mỗi lần xuống phố.

 

Một chiếc túi đơn giản hết mức với thân túi trắng, quai đen kèm dòng chữ logo của thương hiệu.

 

Phiên bản đời lai “F2” với màu đen và hình chữ nhật được làm từ chất liệu da cao cấp, có khóa kéo trị giá 41 triệu đồng.

 

Chiếc túi thứ 2 được nhắc tên tới của Louis Vuitton khi giám đốc sáng tạo của nhà mốt này xuất hiện trong một buổi triển lãm.

 

Đừng vội cười nếu bạn thấy chiếc túi bóng nhựa kia giống túi đựng trà xữa của hội chị em mỗi chiều. Nó chính xác là một món đồ thời trang của Celine. Giá cho một chiếc túi nhựa riêng rẽ là 590USD khoảng 13 triệu đồng nhưng hãng còn bán nó theo dạng combo đi kèm với một chiếc clutch da bò và một ví đựng với giá 985USD khoảng 22,3 triệu đồng.