Tướng đàn ông nhiều lông chân như thế nào? Là tốt hay là xấu

Xem tướng đàn ông nhiều lông chân để biết được họ là người có tính cách như thế nào, vận mệnh ra sao? Cùng thoitrangxuatkhau.info tìm hiểu về vấn đề này ngay qua bài viết sau đây nhé!

1. Xem tướng đàn ông nhiều lông chân

Theo quan niệm phương Đông thì việc đàn ông có nhiều lông chân hay không có lông chân đều có nguyên do của nó liên quan đến tính cách, đời sống, tương lai.

Theo nhân tướng học, nam nhân sở hữu một đôi chân mạnh khỏe, rắn chắc và có nhiều lông chân rậm rạp thì chứng tỏ đây là một người có sức khỏe dồi dào, được trời ban sinh khí tốt. Ngoài ra, sở hữu tướng đàn ông nhiều lông chân này cũng cho thấy họ là người có nhu cầu thỏa mãn xác thịt – tức ham muốn tình dục tương đối cao, khá chủ động trong chuyện “giường chiếu”.

Bên cạnh đó, nam nhân có nhiều lông chân thường tỏa ra nam khí vô cùng mạnh mẽ, nói cách khác là tỏa ra mùi hương cơ thể đầy nam tính nên rất dễ thu hút phái nữ và được nhiều nữ nhân yêu mến.

Thế nhưng, dù mang những lợi ích trên thì nhân tướng học cho rằng đàn ông nhiều lông chân thường không chung thủy và có tính cách đa dâm do nhu cầu tình dục cao. Hiện vẫn còn đang có nhiều ý kiến trái chiều trong lĩnh vực tướng số bấy lâu nay. Tìm hiểu những bí ẩn chưa được giải đáp về con gái có cằm chẻ thì như thế nào.

tuong-dan-ong-nhieu-long-chan
Xem tướng đàn ông nhiều lông chân

2. Xem hình dáng lông chân đàn ông đoán vận mệnh

Dựa vào hình dáng và trạng thái của cọng lông mà lĩnh vực nhân tướng học còn đưa ra một số nhận định về tính cách và đời sống của những người sở hữu tướng đàn ông nhiều lông chân như sau:

Thực chất đây là hiện tượng “lông mọc ngược” không hề có ý nghĩa về nhân tướng học. Hiện tượng lông chân mọc cuộn tròn là nguyên nhân gây nên tình trạng viêm nang lông do vi khuẩn tích tụ, vùng da bị ảnh hưởng thường có nốt mụn đỏ, ngứa ngáy và sưng mủ. Bạn cần đi khám bác sĩ nếu gặp tình trạng này.

Theo nhân tướng học, đàn ông không có lông chân thường xuất hiện ở những nam nhân sinh lý yếu, lòng dạ hẹp hòi, không phải bậc đại trượng phu. Tuy nhiên, vấn đề này vẫn còn đang gây tranh cãi.

Theo nhân tướng học của người Á Đông, nam nhân có lông chân bị xoắn xoáy thường là người có tính cách ngoan cố, bướng bỉnh nhưng lại có bản năng quyết đoán, kiên trì làm gì làm đến cùng, sự nghiệp có phần thăng hoa ở hậu vận.

Như vậy là bạn đã hiểu được phần nào về tướng đàn ông nhiều lông chân rồi. Mặt khác, mời bạn xem thêm về đường chỉ tay xuất ngoại để biết được bạn có khả năng đi sang nước ngoài không nhé!