Vận hạn Ất Sửu năm 2020 – Giải mã vận hạn nam nữ Ất Sửu năm 2020

Xem vận hạn Ất Sửu năm 2020 là cách để bạn dự đoán khó khăn có thể xảy ra trong tương lai của tuổi Ất Sửu. Từ việc làm đó, bản thân sẽ gặp nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp cũng như xua đi vận rủi đeo bám trong năm 2020. Sau đây chuyên mục phong thủy sẽ giải mã cho bạn nhé.

Tổng quan về tuổi Ất Sửu

Nam và nữ sinh năm 1985 theo lịch âm là tuổi Ất Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Hải Nội Chi Ngưu, tức Trâu Trong Biển. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

Mệnh: Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt

Địa chi: tuổi Sửu gặp Tý: Nhị Hợp, Tam Tai: Công việc thay đổi ốm đau, khó khăn

Thiên can: Ất gặp Canh: Tương Hợp: May Mắn

Sao chiếu mệnh và vận hạn nam mạng: Sao Mộc Đức, hạn Huỳnh Tuyền

Sao chiếu mệnh và vận hạn nữ mạng: Sao Thủy Diệu, hạn Toán Tận

Vận niên: Hổ Nhập Nội

Phạm Thái Tuế năm 2020: Không phạm Thái Tuế

Phạm Tam Tai năm 2020: Phạm Tam Tai năm thứ 2

Phạm tuổi Kim Lâu năm 2020: Không phạm Kim Lâu

Phạm hạn Hoang Ốc năm 2020: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát

Tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2020 là 36 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Vận hạn Ất Sửu năm 2020

Tử vi năm 2020 tuổi Ất Sửu 1985 sẽ liên quan mật thiết đến những nỗ lực của bạn. Bạn càng nỗ lực nhiều hơn, bạn sẽ càng nhận được nhiều hơn trong năm nay, nhưng nếu bạn lười biếng và cố gắng trốn tránh công việc, bạn chắc chắn sẽ không đạt được gì trong năm nay. Mặc dù có nhiều thách thức trong công việc của bạn, bạn có thể nhận được kết quả tốt miễn là bạn nắm bắt được các cơ hội. Về Tài Chính, bạn sẽ gặp may mắn tìm ra nhiều cách để kiếm tiền. Đáng chú ý là sẽ có một số thăng trầm trong cuộc sống do các ngôi sao của năm 2020, và bạn cần phải có biện pháp phòng ngừa tình huống xấu trong cuộc sống.

Vận hạn Ất Sửu năm 2020 Nam mạng

Năm 2020, cung hạn trên lá số Tử Vi của nam tuổi Ất Sửu sẽ dịch chuyển và gặp các sao sau đây: Đào Hoa, Lưu Niên Văn Tinh, Nguyệt Đức, Thiên Trù, Đại Hao, Đà La, Hồng Loan, Cô Thần, Quả Tú, Thiếu Dương, Lưu Hà, Tấu Thư, Phúc Đức, Thiên Đức, Thiên Khôi, Thiên Việt, Kình Dương, Đường Phù, Thiên Quan, Thiên Phúc, Long Đức, Thiếu Âm, Thiên Hỷ, Hỷ Thần…

Vận hạn Ất Sửu năm 2020 Nữ mạng

Lịch vạn niên 2020 cho thấy vận hạn nữ tuổi Ất Sửu khi phạm sao Thủy Diệu năm 2020: Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, giống như Sao Thổ Tú, cho nên có sách viết : “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng xét cho kỹ, người bị sao Thủy Diệu có kiết, có hung. Nếu người Nam giới đi làm ăn sẽ khá và có lợi hơn Nữ giới.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Thủy Diệu chiếu mạng: Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thổ Tú, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

"Dữ liệu dự đoán lô chỉ được đề xuất làm tài liệu tham khảo. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi tham gia trò chơi và hãy nhớ rằng đề là hoạt động không được phép. Hãy chỉ tham gia vào lô tô được quốc gia tổ chức để có sự vui vẻ và đảm bảo lợi ích cho cộng đồng."