Vận hạn tháng 05/2018 của con giáp tuổi Mão

Tháng 05 này về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe . tình duyên … của con giáp tuổi Mão như thế nào? Mời các bạn cùng Thoitrangxuatkhau.info  đi tìm hiểu nhé!

Cảnh báo vận hạn 12 con giáp, xem lịch vạn niên cho thấy tháng 5 dương lịch này là thời điểm họa tiểu nhân ập tới, người tuổi Mão dễ phải chịu thiệt thòi do bị kẻ xấu hãm hại. Chẳng những làm hỏng kế hoạch cũng như khiến cho công việc của bản mệnh gặp nhiều khó khăn, kẻ tiểu nhân còn có ý định cướp đoạt công sức của tuổi Mão cũng như giành lấy vị trí mà con giáp này đang có.

Mưu sự khó khăn, bỏ nhiều công sức mà chưa chắc đã được hưởng lợi lộc, bản mệnh gồng mình lên với nhiều áp lực trên vai, tìm cách để duy trì các mối quan hệ xã giao ở mức tốt đẹp nhất. Tuy nhiên, kẻ tiểu nhân ở trong tối mà bạn ở trong sáng, thực sự rất khó để phòng tránh. Chỉ xin nhắc nhở con giáp này chú ý trong từng lời ăn tiếng nói cũng như cử chỉ của mình, chớ cả nể cả tin, bởi kẻ xấu có thể ở ngay bên cạnh bạn chứ chẳng phải ai xa lạ.
van-han-thang-05-cua-tuoi-mao
Người tuổi Mão trong tử vi tháng 5/2018 dương lịch này không gặp nhiều may mắn về tài lộc. Nếu làm công ăn lương thì vẫn tạm đủ chi tiêu, còn những ai làm kinh doanh buôn bán thì có lẽ sẽ không được vui cho lắm bởi được mất song hành, tài lộc khi có khi không, hàng hóa bán ế ẩm chứ không được như mong đợi.

Tra cứu tử vi 2018 cho biết, dấu hiệu phá tài hiển hiện trong tử vi tháng của con giáp này. Bản mệnh có thể sẽ đánh mất một khoản tiền khá lớn vì người khác hoặc cho người khác vay mà không có khả năng thu hồi. Ngoài ra, bản mệnh cũng có thể vướng phải rắc rối và phải chi mất nhiều tiền của mới giải quyết được triệt để.

Nếu có ý định đầu tư tiền bạc thì tháng này tuổi Mão chỉ nên bỏ ra số vốn nhỏ để thăm dò, dù có không may mất tiền thì cũng không thiệt hại quá lớn khi dốc quá nhiều vốn vào để đầu tư mà cuối cùng lại thất bại.

Trong tháng có cát tinh chiếu mệnh nên đào hoa của con giáp này khá vượng, người độc thân dễ tìm được một nửa ưng ý cho mình.

Song với người tuổi Mão đã có đôi thì đào hoa vượng lại biến thành đào hoa dữ, khiến cho vận trình tình cảm của con giáp này gặp phải nhiều trắc trở. Gia đình xào xáo chỉ vì mối quan hệ vợ chồng không còn được “cơm lành canh ngọt”, thậm chí còn có thể xuất hiện kẻ thứ ba chen chân vào hạnh phúc mà bạn dày công gây dựng.