Vợ sắp cưới chỉ vì muốn có SH, iPhone X mà Đ.ỤC nhau với người khác

Tin tức: Để có được những thứ mình muốn, cô gái sẵn sàng phản bội chồng sắp cưới để ngủ cùng trai lạ khiến dân mạng bức xúc thay.

Mới đây, trên mạng xã hội có một chàng trai chia sẻ câu chuyện của mình đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng. Câu chuyện là chàng trai nhận ra vợ sắp cưới của mình ngủ cùng người khác chỉ vì anh không đáp ứng được nhu cầu vật chất cho vợ tương lai của mình.

Không quên an ủi chồng sắp cưới.

Đọc những dòng tin nhắn chia sẻ của chàng trai cứ ngỡ đây là câu chuyện đùa. Đặc biệt khi cô gái biết chồng phát hiện mình ngủ với người khác vẫn bình thản nhắn tin: “Vợ có tất cả, vợ sẽ về với chồng. Cố lên!”.

Tội nghiệp chàng trai

 

Đoạn tin nhắn hiện đang được cư dân mạng chia sẻ.

Rất nhanh nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, hầu hết là chỉ trích cô gái, nhưng cũng không ít bình luận nhắm vào chàng trai.

“Chỉ vì vật chất mà bán rẻ nhân cách thế vậy có xứng đáng được tha thứ không. Nếu chuyện này đúng là có thật, mình nghĩ nên chia tay cho nhanh”, nick name Bi Nguyễn bình luận.

Cặp đôi sắp về chung một nhà.

Cùng quan điểm, nick name Thủy Nấm chia sẻ: “Tại sao lại phải làm như thế nhỉ? Người đàn bà tồi tệ hám của tham lam vì tình yêu của mình mà đi ngủ vs thằng khác? Chỉ là cái vỏ bọc biện minh cho sự tham lam của mình. Còn anh chồng thì hèn hạ ngay cả tình yêu – người mình yêu làm nhục mình như thế mà vẫn chịu.”

“Chuyện thì chỉ người trong cuộc hiểu. Cuộc sống ra sao tự họ quyết thôi. Cơ mà là đàn ông thì phải có trí mà đi làm ăn kiếm tiền lăn lội đủ khả năng đáp ứng người yêu thì cưới, chứ còn chưa đủ mà đã cưới thì mấy đôi mà lành lặn được qua cái vấn đề kinh tế”, bạn Thái Hoàng cảm nhận.