Xem chi tiết tử vi tuổi Dậu thứ sáu ngày 13/9/2019

Mời các bạn cùng Thoitrangxuatkhau.info xem chi tiết tử vi tuổi Dậu thứ sáu ngày 13/9/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để xem hôm nay của tuổi Dậu như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dậu thứ sáu ngày 13/9/2019

Theo tử vi 12 con giáp cho biết ngày mới này tuổi Dậu có bước thăng tiến mới trong con đường sự nghiệp của mình. Vận trình công việc của con giáp này rất rộng mở, có cơ hội phát triển bản thân, chỉ cần tập trung vào mục tiêu đã định và bước tới là sẽ đạt được thành công như mong muốn.

Thiên Ấn nhắc nhở bản mệnh cần phải năng động và sáng tạo hơn trong công việc. Con giáp này biết cách làm nổi bật lên ưu thế của mình, nhờ vậy mà cũng có được sự tín nhiệm của cấp trên.

Chúc mừng hôm nay tuổi Dậu có nhiều cơ hội tốt trong chuyện tình yêu, Tình duyên khởi sắc, bạn có thể nhận được lời tỏ tình hay cầu hôn mà bản thân chờ mong đã lâu.

Theo tử vi phương đông cho biết hôm nay vận tài lộc không thực sự tốt nên bạn cần lưu ý chút trong việc chi tiêu hay mua sắm. Ngoài ra, con giáp này tuyệt đối không nên tham gia vào những trò may rủi, nếu không sẽ khuynh gia bại sản.

2/ Chi tiết tử vi tuổi tuổi Dậu thứ sáu ngày 13/9/2019

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu):  Có quý nhân giúp đỡ. Có sự gặp gỡ bè bạn thân nhân, hoặc có tiệc tùng, đình đám. Có tin xấu về đi lại, di chuyển, các phương tiện xe cộ, máy móc. Mọi việc thường có sự trắc trở ở buổi ban đầu, nhất là lưu ý đến những công việc cũ. Có sự phiền lòng, bất an trong quan hệ giữa bè bạn, thân nhân, hoặc gặp rủi ro. Có tin buồn. Không nên vội vã hoặc lo ngại, sự việc sẽ tốt trong vài ngày sắp tới. Sức khỏe không tốt.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Mọi việc không nên đương đầu một cách ngang ngữa, cần phải có sự khéo léo, cần đến ý kiến của quý nhân mới có kết quả. Tuổi Ất Dậu thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình gặp ngày có nhiều tin không tốt, tin buồn về sức khỏe công danh, tài lộc của mình và người thân, bè bạn. Có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng cần đến sửa chữa, mua sắm. Có tin xấu về di chuyển, đi lại.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu):   Mọi việc thường có sự trắc trở ở buổi ban đầu, nhất là lưu ý đến những công việc cũ. Có sự phiền lòng, bất an trong quan hệ giữa bè bạn, thân nhân, hoặc gặp rủi ro. Có tin buồn. Không nên vội vã hoặc lo ngại sự việc sẽ tốt trong vài ngày sắp tới. Sức khỏe không tốt. Có sự gặp gỡ bè bạn thân nhân, hoặc có tiệc tùng. Có tin xấu về đi lại, các phương tiện xe cộ, máy móc, nhà cửa.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Có quý nhân giúp đỡ. Có sự gặp gỡ bè bạn thân nhân, hoặc có tiệc tùng, đình đám. Có tin xấu về đi lại, di chuyển, các phương tiện xe cộ, máy móc. Mọi việc thường có sự trắc trở ở buổi ban đầu, nhất là lưu ý đến những công việc cũ. Có sự phiền lòng, bất an trong quan hệ giữa bè bạn, thân nhân, hoặc gặp rủi ro. Có tin buồn. Không nên vội vã hoặc lo ngại, sự việc sẽ tốt trong vài ngày sắp tới. Sức khỏe không tốt.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Có sự dọn dẹp, tu bổ, sửa chữa. Ngày có nhiều việc xảy ra phải lo âu. Tài lộc tuy có nhưng hao tài về giao thiệp, mua sắm. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn ở xa. Làm việc gì cũng không nên có tính dây dưa sẽ không tốt, không có lợi. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.