Xem tử vi thứ sáu ngày 28-12-2018 của con giáp tuổi Thìn

Thông tin chi tiết về tử vi thứ sáu ngày 28-12-2018 của con giáp tuổi Thìn sẽ có trong mục phong thủy mời quý các bạn theo dõi. Để biết rõ hơn về vận trình tuổi Thìn trong công việc, sức khỏe, tình duyên và may mắn có nhưng thay đổi gì.

Tử vi thứ sáu ngày 28-12-2018 của tuổi Thìn

Xem lịch âm dương tử vi ngày 28/12/2018 cho biết tuổi Thìn vận trình tài lộc trong ngày khá ổn, bạn không phải lo lắng gì nhiều. Tuy nhiên bạn cần cảnh giác bởi tuổi Thìn có thể bị nói xấu sau lưng trong ngày hôm nay. Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc nhưng đồng nghiệp lại không được thân thiện cho lắm, hãy cẩn thận với điều này.

Đây là lúc tuổi Thìn cần nghiêm túc phân loại những điều nên và không nên giữ tong cuộc đời mình, điều đó sẽ giúp bạn trở nên hạnh phúc hơn.

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn khá tốt, những người độc thân sẽ gặp được người yêu lý tưởng, có thể cùng chung bước sau này. Cố gắng níu giữ những gì đã qua không phải là cách để khiến bản thân cảm thấy an toàn hơn đâu. Ngược lại quá khứ sẽ là cái níu kéo khiến bạn không thể tạo nên những bứt phá trong cuộc sống của mình được.

Trong khi đó người có đôi đạt được bước tiến mới trong mối quan hệ của mình. Giữa bạn và người ấy sẽ có sự ràng buộc cao hơn, có người tính tới chuyện trăm năm hạnh phúc, tình yêu thăng hoa và sẽ còn tiếp diễn trong thời gian tới. Tuổi Thìn nên xem tử vi 2019 để có cái nhìn về vận trình năm Kỷ Hợi tới đây của bản mệnh.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân