Xem tử vi tuần từ 7/1 đến 13/1/2019 của Tuổi Sửu

Chuyên mục phong thủy hôm nay tiếp tục mời quý anh chị theo dõi tử vi tuần mới từ ngày 7/1 đến ngày 13/1/2019 của tuổi Sửu. Qua đây để biết dự báo những thay đổi về vận trình tuổi Sửu sẽ có thay đổi gì trong công việc, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên,…

Tử vi tuần từ ngày 7/1 đến ngày 13/1/2019 của tuổi Sửu

Dự báo tử vi lịch âm 2019 tuần từ ngày 7/1 đến ngày 13/1/2019 tuổi Sửu dẽ gặp phải chuyện chẳng lành đi đứng nên chú ý cẩn thận, giữ an toàn cho bản thân mình. Chớ nên sa đà rượu bia, đi sớm về khuya mà gặp tai họa.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Sửu thuận lợi vào đầu tuần nhờ cát tinh trợ lực. Báo hiệu rằng bản mệnh sẽ dễ dàng có được những gì mình muốn. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đều có được sự trợ giúp của quý nhân chỉ đường dẫn lối cho tìm thấy tài lộc bất ngờ.

Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi thì hết chuyện này tới chuyện khác xảy ra, bạn cũng dễ gặp họa vì bị tiểu nhân hãm hại khiến con đường công danh cũng gặp không ít trắc trở. Điều này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến uy tín của bạn sau này. Cũng may sau đó tuổi Sửu được quý nhân giúp sức nên hóa giải bớt phần nào những xui xẻo có thể xảy ra với sự nghiệp.

Tuy nhiên lúc nào bạn cũng phải đề cao tinh thần cảnh giác, chuẩn bị tâm lý đề phòng vì không phải lúc nào cũng có người đứng ra giúp đỡ kịp thời như vậy.

Tình hình tài chính tuần từ ngày 7/1 đến ngày 13/1/2019 khá dồi dào khi cả nguồn thu chính và phụ cùng tăng. Con giáp này không phải lo lắng quá nhiều về chuyện chi tiêu, nếu có ý định đầu tư hoặc mở rộng kinh doanh thì bên bắt đầu vào giữa tuần, thời điểm vận khí vượng tỉ lệ thành công sẽ cao hơn.

Vận trình tình cảm có chiều hướng suy giảm, tuổi Sửu liên tiếp gặp trắc trở về tình duyên, mâu thuẫn giữa các cặp đôi xảy ra liên tiếp, hiểu lầm lẫn nhau khiến cho tình cảm đứng trên bờ vực tan vỡ. Tuổi Sửu nên biết tu vi 2019 để chủ động hơn trong năm tới.