Xem tử vi tuổi Hợi thứ năm ngày 10/9/2020

Mời các bạn cùng Thoitrangxuatkhau.info xem chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ năm ngày 10/9/2020 nhằm ngày 23 Tháng 07 Năm 2020 AL Tức là ngày Bính Thìn, Tháng Giáp Thân, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Hợi thứ năm ngày 10/9/2020

Xem ngày tốt thấy hôm nay vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi vẫn tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên con giáp này nên tập trung làm việc và cố gắng phát huy thế mạnh bản thân và chớ nên sa đà vào những chuyện bao đồng. Thay vì bàn tán, mải mê vấn đề khác thì nên sớm hoàn thành sớm nhiệm vụ sẽ tốt hơn.

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi không được mặn nồng như trước đây do cả hai đã yêu một thời gian dài. Thay vì ngồi đó và than vãn thì bạn nên chủ động rủ người ấy ra ngoài hẹn hò, giữ lửa tình yêu. cần đề phòng cãi vã bởi Thủy – Hỏa xung khắc. Một điều nhịn thì 9 điều lành nên hay cố gắng bình tĩnh đừng để không khí trong gia đình bạn mất vui nhé.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Hợi thứ năm ngày 10/9/2020

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Đã đến lúc cần phải có sự quay lại nơi chốn cũ để giải quyết các công việc cần thiết. Có tin buồn về tình cảm, hoặc có sự chậm trễ về sự giao hẹn, hẹn ước, có tin tức tốt ở xa. Có tài lộc.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Chuyện tình cảm không nên hấp tấp, có sự chậm trễ. Trong sự qua lại, giao thiệp chớ nên nói quá lời hoặc xen vào chuyện của người khác sẽ có điều không hay. Có tin tức về sự thay đổi về công danh, tình cảm, hoặc ngày có sự hẹn ước, định kỳ. Nên có sự tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, mua sắm về nhà cửa, đồ đạc tránh kiện tụng giải oan. Có cuộc đi ngắn nhưng cũng không đem lại kết quả gì, hoặc không thể đi được.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú):  Đã đến lúc cần phải có sự quay lại nơi chốn cũ để giải quyết các công việc cần thiết. Có tin buồn về tình cảm, hoặc có sự chậm trễ về sự giao hẹn, hẹn ước, có tin tức tốt ở xa. Có tài lộc. Ngày có sự tu bổ, sắp xếp, sửa chữa công việc.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Nên có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm về nhà cửa, đồ đạc, sự mong cầu tin tức về công danh, tình cảm đều chậm, hoặc có sự thay đổi không đúng với dự tính. Có cuộc đi ngắn nhưng cũng không đem lại kết quả gì, hoặc không thể đi được.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Nên có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm về nhà cửa, đồ đạc. Mong cầu tin tức về công danh, tình cảm đều chậm, hoặc có sự thay đổi không đúng với dự tính. Có cuộc đi ngắn nhưng cũng không đem lại kết quả gì, hoặc không thể đi được.