Xem tướng mắt lươn nói lên điều gì về vận mệnh, tính cách

Người có tướng mắt lươn thường có tính cách ra sao, vận mệnh cuộc đời có tốt không? Cùng thời trang xuất khẩu đi xem tướng mắt lươn như thế nào nhé!

1.Tướng mắt lươn là mắt như thế nào?

Mắt lươn còn được gọi là mắt ti hí mắt lươn là dạng mắt nhỏ, mắt không thể mở rộng ra làm cho có cảm giác mắt bị dài và hẹp. Chỉ thấy được chiều dài mà không thấy được chiều rộng của mắt.

Theo các nhà nhân phong thủy, mắt ti hí mắt lươn rất dễ nhận biết quả những đặc điểm riêng biệt sau:

– Dáng mắt ngắn, đuôi mắt có thể bị xếch

– Góc mắt trong hoặc ngoài đều rất nhỏ

– Bề rộng mắt bị hẹp do độ mở của mắt bị hạn chế

– Thần thái đôi mắt kém sắc, ít có sự biểu cảm.

Mắt lươn được coi là khuyết điểm lớn khiến đôi mắt không có chiều sâu, trở nên nhạt nhòa và thiếu cuốn hút. Đối với những ai có khuôn mặt tròn thì mắt lươn sẽ càng trở nên nhỏ bé và thiếu hài hòa với tổng thể gương mặt.

2.Xem tướng mắt lươn nói lên điều gì?

Xem tướng mắt lươn nói lên điều gì về vận mệnh, tính cách
Xem tướng mắt lươn nói lên điều gì về vận mệnh, tính cách

Những người có tướng mắt lươn thường có ánh mắt liếc ngang, láo liên bất định. Họ có tính cách gian xảo, gian manh không có sự trung thực đôi khi thiếu tự tin hoặc có mưu đổ trục lợi nhằm lợi dụng người khác.

Bởi bản tính họ hay đa nghi nên tướng số người mắt lươn rất khó mà thành công trên đường đời, cũng vì thế mà không gây được thiện cảm với người khác, thường bị người khác xa lánh

Đàn ông mắt lươn

Xét theo nhân tướng học, con trai mắt lươn thường là người ích kỷ, keo kiệt, gia trưởng, nhỏ nhen, lươn lẹo và nhiều thủ đoạn. Tính cách của người mắt lươn thiên về sống nội tâm và ít bộc lộ cảm xúc của bản thân.

Đàn ông có tướng mắt lươn thường khá thông minh, nhưng bảo thủ, luôn cho rằng mình đúng trong mọi hoàn cảnh. Điều này khiến cho họ ít được lòng mọi người xung quanh và không có nhiều đồng đội sánh cánh cùng trong công việc.
Thời trẻ, đàn ông mắt lươn biết cách kiềm chế bản thân mình nên sự nghiệp ngày lên cao. Tuy nhiên, do không biết cách che đậy bản tính thật nên hậu vận ngày càng đi xuống.

Bởi có tính cách keo kiệt, quá tính toán, kiểm soát của đàn ồn mắt lươn nên thường khiến những cô gái vừa mới quen đã nhanh chóng chạy mất hút rồi.

Con gái có tướng người mắt lươn 

Do tướng mắt lươn không được đẹp với con gái nên họ thường gặp nhiều khó khăn trong quá trình tìm việc, đối tác. Đôi mắt nhỏ, liếc ngang liếc dọc không tạo được sự tin tưởng với người đối diện khiến họ khó đạt được thành công.

Những cô gái có tướng mắt này thường lận đận trong tình duyên do bị kì thị đôi mắt lươn mang vẻ xảo trá, không chung tình vì khi giao tiếp,nhìn trực diện, mắt lươn thường lim dim nên tạo cảm giác hoài nghi, phản trắc, không tin tưởng được hay bị người đời dèm pha.

Họ rất thông minh, nhìn nhận những cơ hội kiếm tiền rất nhanh nên tài chính chưa bao giờ là thiếu.

Trên đây là những thông tin về người mắt lươn mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Bạn cũng đừng quá tin bởi vận mệnh tính cách con người còn dựa vào các yếu tố khác nữa nhé!