Xem tướng mặt người không giữ được tiền

Tướng mặt người không giữ được tiền có những điểm đặc trưng gì? Mời các bạn cùng Thoitrangxuatkhau.info tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Xem tướng mắt phượng mày ngài

Ấn đường có nhiều nếp nhăn

Xem tướng người không biết giữ của, trước tiên nên xem ấn đường. Ấn đường nằm ở vị trí giữa hai đầu lông mày, người nào có nhiều nếp nhăn ở khu vực này, đồng thời các nếp nhăn chồng chéo lên nhau thì là người khó giữ được tiền.

Nếu ví ấn đường như một cánh cửa lớn để thu hút tiền tài thì những nếp nhăn xuất hiện nhiều ở đây giống như những món đồ ngáng trở, khiến chủ nhân không cách nào đón được tài lộc vào nhà.

Người có nét tướng này thì khó giữ được tài sản của mình, cho dù có kiếm được nhiều tiền đi chăng nữa thì tương lai cũng dễ mất trắng hoặc chịu nhiều tổn thất vì những lý do bất ngờ, ngoài ý muốn.

Bên cạnh đó, những người này cũng sẽ thường có thói quen chau mày, khiến gương mặt luôn hiện lên sự khắc khổ, vất vả, khiến cuộc sống của họ cũng chẳng được thuận lợi, hanh thông như mọi người, cơ hội sẽ ít đến với họ hơn hẳn.

Mũi lộ

Theo Nhân tướng học, mũi còn được xem là cung Tài Bạch, vậy nên nét tướng mũi cũng nói lên nhiều điều về vận trình tài lộc trong tương lai của “chủ nhân”. Đặc biệt, nếu có tướng mũi lộ thì đấy là những người tuy có khả năng kiếm tiền nhưng lại không giữ được tiền trong tay, làm bao nhiêu ăn tiêu hết bấy nhiêu.

Nhân tướng học: Mũi lộ là nét tướng của người không biết giữ tiền của – Hình 2
Những người có mũi lộ tuy có khả năng kiếm tiền khá giỏi nhưng lại không giữ được tiền trong tay, làm bao nhiêu ăn tiêu hết bấy nhiêu. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Dù những người có nét tướng mũi như thế có khả năng kiếm tiền khá giỏi, nhưng do không biết cách tiết kiệm, lại tiêu pha quá độ, tiền kiếm được dẫu nhiều vẫn không bằng tiền chi tiêu nên cuối cùng tay trắng vẫn hoàn trắng tay. Thậm chí, những người này, nếu cố làm ăn lớn thì lại càng dễ rơi vào cảnh phá sản, gặp nhiều biến cố không hay trong cuộc đời.

Mặt gầy, gò má cao

Người nào có gò má đầy đặn, không nhô cao thì là người đáng tin cậy, làm việc gì cũng cố gắng, quyết tâm, dù có gặp khó khăn cũng sẽ không nản chí.

Còn người có gò má cao thì thường là người vong ân bội nghĩa, thường làm việc không giữ chữ tín, khó nhận được sự giúp đỡ của bạn bè, dễ gặp phải cạnh tranh trong công việc.

Người này làm việc khó kiếm được thu nhập cao, mà dù có thu nhập khá đi chăng nữa cũng không giữ được tiền. Nếu là người làm ăn thì thường để lỡ mất cơ hội hoặc đưa ra những quyết định sai lầm, khiến tiền bạc thất thoát.

Trán cao

Người có tướng trán thấp thường là người tham lam cái lợi ở trước mắt, không có tầm nhìn xa trông rộng, một khi đã nắm được tiền trong tay thì thường vội vàng muốn kiếm được nhiều hơn nữa. Vì thế, họ thường đưa ra những quyết định sai lầm, hoặc là người không muốn làm nhưng vẫn muốn có cái ăn, thường dấn thân vào những phi vụ kiếm tiền mạo hiểm, nhiều rủi ro.

Người này dù bước đầu có kiếm được nhiều tiền thế nào đi chăng nữa thì về sau cũng sẽ phải dùng số tiền đó để trả giá cho những sai lầm của mình

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về xem tướng mặt người không giữ được tiền của sẽ giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm nét tướng mắt phượng mày ngài và hiểu mày ngài là gì?