Xem tướng mũi tẹt đoán vận mệnh chính xác

Tướng mũi tẹt có phải là tướng mũi xấu không? Xem tướng mũi tẹt nói lên vận mệnh cuộc sống con người ra sao? Cùng thời trang xuất khẩu luận giải tướng mũi này nhé!

1.Thế nào là tướng mũi tẹt?

Tướng mũi tẹt là tướng mũi có các đặc điểm :Sống mũi thấp và hơi cong nhẹ, nhìn nghiêng góc 90 độ sẽ thấy rõ, gương mặt mất đi vẻ thanh tú. đầu mũi tròn, hơi hếch lên, cánh mũi hơi bè hai bên và nhìn khá thô, lỗ mũi hình tròn hoặc elip nằm ngang

2.Xem tướng mũi tẹt nói lên điều gì?

Xem tướng mũi tẹt nói lên điều gì?

Theo thuật tướng số phong thủy nhận thấy bất kể là con trai mũi tẹt hay con gái mũi tẹt cũng đều là tướng cô độc. Thường phải sống cuộc sống đơn độc. Người mũi tẹt sống mũi mềm thấp và không xương chủ không thọ, dễ vướng số chết yểu.

Những người có mũi tẹt thường là người có tính cách quảng giao, ít giao tiếp hay thường thu hẹp mối quan hệ với người thân. Trong tình cảm họ cũng là những người lụy tình thường, không tự quyết định được chuyện của bản thân mà phải để người khác . Trong sự nghiệp, những người mũi tẹt là người khó thăng tiến xa, tính cách của họ cũng là một nguyên do khó thăng tiến.

Con trai sở hữu tướng mũi tẹt

Con trai mũi tẹt thường hay gặp khó khăn vềtài chính, buôn bán không được thuận lợi hay gặp nhiều cản trở, khó khăn. Theo nhân tướng học đàn ông mũi tẹt tướng số vất vả, lận đận mà chuyện làm ăn thì thất bát nhiều.

Đối với con trai mũi tẹt trong việc thăng quan tiến chức chậm chạp, công việc lẹt đẹt, một số trường hợp có năng lực, muốn làm việc thật tốt để đi lên nhưng lại không gặp thời thế, không được nâng đỡ.

Về chuyện tình yêu lứa đôi của con trai mũi tẹt cũng không được thuận lợi cho lắm họ thường bị người khác phụ tình, lừa dối.

Đàn ông có chiếc mũi tẹt thường dễ mắc các bệnh về hô hấp, thường xuyên ốm vặt và chịu nhiều ảnh hưởng của thời tiết, dễ mệt mỏi và khó thở. Chịu khó tập luyệ n thể thao, để cải thiện sức khỏe

Phụ nữ sở hữu tướng mũi tẹt

Xét về tướng phụ nữ mũi tẹt thì thuật xem tướng cho rằng người này tính cách có phần hẹp hòi trong chuyện tình cảm và thường xuyên ghen tuông không lý do

Phụ nữ sở hữu dáng mũi thấp tẹt thường hay gặp khó khăn, trục trặc về tiền bạc, không thuận buồm xuôi gió, hoặc dễ bị người khác lừa gạt dẫn đến mất tiền mất của. Khi lập gia đình, dễ gặp khó khăn về tài chính, gây nợ chất đống, làm cho chồng bị mất tiền của, gia đình không hạnh phúc

 Không những xấu về mặt thẩm mĩ mà ngay cả về mặt tướng số người mũi tẹt cũng không ngoại lệ. Trong cuộc sống những cô gái có mũi tẹt tướng số thường gặp nhiều khó khăn về tài chính, vất vả, dễ tin người, kém may mắn trong công việc.

Chính vì những người có chiếc mũi tẹt đặc biệt là tướng phụ nữ mũi tẹt thường thật lòng nên họ yêu trong sự mù quáng và không quan tâm đến nhiều thứ khác ngoài tình yêu. Do luôn chìm đắm trong tình yêu mù quáng không phân biệt đúng sai nên họ thường dễ bị lợi dụng , hay đau khổ buồn bã

Trên đây là các thông tin về tướng mũi tẹt được bài viết ổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng. Chúc bạn đọc có được những thông tin bổ ích nhé!