Xu hướng thời trang dự đoán xuyên suốt năm 2017

Xu hướng thời trang:Thời trang năm 2017 hứa hẹn nhiều sự thay đổi, hãy cùng cập nhật những xu hướng mới này.
Để không bị lạc hậu so với những tín đồ thời trang trên thế giới, các chị em cần nhanh chóng cập nhật những xu hướng mới của năm 2017.

Hãy nói lời tạm biệt với vòng cổ chocker và tìm đến dây chuyền bằng kim loại.
Hãy để những món trang sức có thiết kế sang trọng, tinh tế hơn thay thế cho phụ kiện đinh tán
Năm 2017 hứa hẹn là sự “lên ngôi” của tông trang điểm tự nhiên, nền nã.
Các chị em cũng nên thử xu hướng tóc lượn sóng nhẹ hay vì uốn xoăn như năm trước
Các chị em cũng nên thử xu hướng tóc lượn sóng nhẹ hay vì uốn xoăn như năm trước
Hãy tạm quên chân váy tutu đi, năm 2017 này chân váy cổ điển và chân váy bút chì sẽ có sự trở lại mạnh mẽ nhờ tính ứng dụng cao, đồng thời tôn dáng người mặc.
Nếu năm 2016 là sự thống trị của váy băng quấn thì 2017 sẽ là năm váy ngủ lên ngôi. Những chiếc váy ngủ được thiết kế táo bạo và bắt mắt sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em.
Những chiếc áo khoác quá khổ nên tạm “ngủ yên” trong tủ quần áo, thay vào đó hãy sử dụng kiểu áo có phom dáng, gọn gàng.
Việc mặc nguyên một cây đồ “ton – sur – ton” sẽ khiến bạn bị “lọt thỏm” giữa đám đông, hãy thử phá cách bằng việc mặc một bộ trang phục được kết hợp từ nhiều màu sắc. Ví dụ quần áo màu đen, trắng, túi xách và giày màu đỏ. Bạn sẽ tạo được điểm nhấn thật đặc biệt cho mình đấy.
Một đôi giày wedge sẽ không còn phù hợp trong năm 2017 nữa, các chị em hãy quay lại với mẫu giày cao gót cổ điển, đây là kiểu giày chưa bao giờ lỗi thời và luôn có tính ứng dụng cao.