Các kiểu tóc ngắn nữ đẹp đang thịnh hành nhất năm 2019

Tóc ngắn đang trở thành kiểu tóc dẫn đầu xu hướng vừa giúp chị em ăn gian tuổi lại còn năng động cá tính. Cùng thời trang xuất khẩu xem các kiểu tóc ngắn nữ đẹp mà chị em nên thử nhé!

Các kiểu tóc ngắn nữ đẹp

Tóc ngắn uốn cụp

Là kiểu tóc dẫn đầu xu hướng tóc  ngắn nữ đẹp 2019 do vậy không có gì là lạ khi được nhắc đến trong danh sách này.

Kiểu tóc này đặc biệt hợp với những bạn gái muốn che khuyết điểm gương mặt vuông hoặc tròn quá mức bởi phần đuôi tóc cong, cụp, ôm nhẹ vào mặt giúp che đi các đường nét dư thừa, giúp khuôn mặt trở nên nhỏ nhắn, thanh thoát hơn hẳn.

 Với chị em nào có một mái tóc mỏng, sợi tóc tơ và hơi ẹp xuống da đầu, có thể tăng độ bồng bềnh cho tóc bằng cách dập phồng, dập xù phần chân tóc, giúp tạo ra sự cân đối, hài hòa cho mái tóc từ chân đến ngọn.

 Tóc ngắn uốn tạo sóng

Các kiểu tóc ngắn nữ đẹp đang thịnh hành nhất năm 2019

Các kiểu tóc ngắn uốn tạo sóng là một trong những kiểu tóc mới lạ đang dần chiếm được tình cảm của chị em hiện nay.  Kiểu tóc này sẽ nhẹ nhàng ôm lấy đường nét khuôn mặt, che đi các khuyết điểm không cần thiết một cách hoàn hảo. Bạn có thể làm tăng độ trẻ trung của mình bằng việc chọn màu tóc nhuộm sáng nữa nhé!

Tóc ngắn xoăn nhẹ

Kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ đang là xu hướng  làm đẹp được yêu thích tại nhiều nước Châu Á và được nhiều người nổi tiếng lăng xê. Kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ có nhiều mẫu đa dạng phong phú. Bạn có thể tạo kiểu cụp phần đuôi ôm lấy mặt hoặc tỉa nhẹ nhàng, uốn xoăn nhẹ hoặc để tự nhiên, kiểu tóc này rất hợp với khuôn mặt trái xoan hoặc mặt dài giúp che đi nhược điểm tạo vẻ quyến rũ hiện đại.

Tóc bob

Năm 2019 đón chào sự quay trở lại của kiểu tóc bob cổ điển khi mà mẫu tóc xuất hiện từ những năm 1980 này liên tục được lăng xê bởi những gương mặt sao Việt nổi tiếng. 

Kiểu tóc bob sẽ giúp cho bạn trở nên trẻ trung hơn. Chính vì vậy, nó có thể phù hợp với rất nhiều dạng khuôn mặt. Với các cô mặt tròn thì nên để một bên mái dài hơn đổ xõa xuống để phần mặt thêm thon gọn. Còn với các cô nàng mặt trái xoan, bạn nên để kiểu tóc ngắn cổ điển cân bằng 2 bên và tạo kiểu phồng nhẹ từ chân tới ngọn tóc. Như vậy sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn toát lên vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

Tóc ngắn mái bằng

Mỗi khi hè về là xu hướng tóc ngắn luôn được chị em ưu tiên lựa chọn. Nàng mặt dài tìm đủ mọi cách che đi khuyết điểm mặt dài, vầng trán cao của mình. Có một cách cực kỳ đơn giản làm thay đổi toàn bộ diện mạo, đó là để mái bằng để cân đối lại tỷ lệ khuôn mặt.

Mái bằng giúp khuôn mặt trông cân xứng hơn, bớt dài và trông trẻ trung, nữ tính hơn. Mái bằng kết hợp với tóc ngắn là một kiểu tóc đẹp cho nữ giới, đặc biệt là những nàng có khuôn mặt hơi dài một chút

Tóc ngắn cắt tém

Khi bạn cắt mái tóc tém này, nó ôm sát vào phần trên khuôn mặt và để lộ ra phần cằm thon gọn, tạo cảm giác cho cả khuôn mặt trông cực kỳ thanh thoát.

Để mái tóc tém trông tự nhiên và trẻ hơn, chị em có thể lựa chọn dập phồng chân tóc một chút để mái tóc có độ bồng bềnh tự nhiên bất chấp nắng nóng, mồ hôi mùa hè làm bết tóc.

Trên đây là những kiểu tóc ngắn nữ đẹp mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn nữ, hy vọng rằng các bạn sẽ lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nhé!