Chuyển nhượng BĐ 31/3: Barca đối mặt với sự thất vọng của Cancelo

Chuyển nhượng BĐ 31/3: Barca đối mặt với sự thất vọng của Cancelo, MU bế tắc vụ Dan Ashworth, Real Madrid muốn chiêu mộ ngôi sao của Liverpool…

Barca đối mặt với sự thất vọng của Cancelo

Chuyển nhượng BĐ 31/3: Barca đối mặt với sự thất vọng của Cancelo

Trang tin thể thao Sport đưa tin, Barcelona sẽ phải vật lộn để giữ Joao Cancelo sau mùa hè. Barca không đủ khả năng để ký hợp đồng với hậu vệ cánh của Manchester City, khi đội bóng ở Premier League muốn bán đứt ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Trong khi đó, đội bóng của Saudi Pro League là Al-Hilal đang thúc đẩy một thỏa thuận lâu dài.

MU bế tắc vụ Dan Ashworth

Manchester United và Newcastle United đang rơi vào bế tắc trong cuộc đàm phán về giám đốc thể thao Dan Ashworth. Ashworth được xác định là mục tiêu hàng đầu của Man United cho vị trí giám đốc mới vào đầu mùa giải này. Nhưng theo ghi nhận của listnew, Newcastle cho đến nay vẫn từ chối thỏa hiệp với yêu cầu bồi thường 20 triệu Bảng của Man United.

Chuyển nhượng BĐ 31/3: Real Madrid muốn chiêu mộ ngôi sao của Liverpool

Chuyển nhượng BĐ 31/3: Real Madrid muốn chiêu mộ ngôi sao của Liverpool

Cầu thủ Trent Alexander-Arnold của Liverpool đã lọt vào tầm ngắm của Real Madrid. Goal đưa tin đội bóng chủ sân Bernabeu có thể chiêu mộ ngôi sao người Anh với giá hời. Nguyên nhân bởi Alexander-Arnold vẫn chưa ký hợp đồng mới với Liverpool. Hợp đồng hiện tại của cầu thủ 25 tuổi với đội bóng chủ sân Anfield có thời hạn tới 2025.

Trent Alexander-Arnold chưa cam kết tương lai với Liverpool do HLV Klopp rời CLB vào cuối mùa giải này. Alexander-Arnold đã thi đấu 302 trận và ghi 18 bàn cho Liverpool.

Xem thêm: Chuyển nhượng 23/1: Barca đàm phán Kalvin Phillips

"Nhận định dữ liệu phân tích chỉ là tài liệu tham khảo. Quyết định của bạn cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Website của chúng tôi cung cấp tin tức thể thao mỗi ngày."