Tin BĐQT chiều 24/8 : 4 đội bóng Premier League theo đuổi Smalling

Tin BĐQT chiều 24/8 : 4 đội bóng Premier League theo đuổi Smalling, HLV Park Hang Seo bất ngờ với thông số của học trò ở U22 Việt Nam, Vợ chồng tuyển thủ Iran đi vào lịch sử bóng đá châu Á

4 đội bóng Premier League theo đuổi Smalling

Tờ 90min đưa tin Newcastle, Everton, West Ham và Fulham đều quan tâm tới Smalling. Cầu thủ này đã dành mùa giải năm ngoái thi đấu ở Roma theo dạng cho mượn. Tuy vậy, đội bóng Italia không muốn đáp ứng mức phí chuyển nhượng 20 triệu bảng để mua đứt cầu thủ người Anh. Inter và Atalanta cũng nhắm tới Smalling, ngoài ra còn có Monaco.

Everton nâng giá Richarlison tránh Barca dòm ngó

Theo Mirror, Everton đã nói với Barcelona rằng họ sẽ phải trả 143 triệu bảng nếu muốn ký hợp đồng với Richarlison. Đội bóng về nhì trên bxh tbn mùa vừa qua nhắm cầu thủ người Brazil như sự thay thế Luis Suarez.

HLV Park Hang Seo bất ngờ với thông số của học trò ở U22 Việt Nam

Sau khi được kiểm tra, chỉ có số ít cầu thủ U22 Việt Nam đạt chuẩn về chỉ số cơ, mỡ như Việt Anh, Văn Tới, Dương Quân, Tiêu Exal, Văn Nam. Với VĐV nam, lượng mỡ trung bình của cầu thủ có thể dao động từ 12 – 15%. Nhiều cầu thủ Việt Nam tuy gầy nhưng lượng mỡ lại khá cao, thậm chí còn chạm đến mức bị coi là… béo. Đa số cầu thủ U22 Việt Nam rơi vào tình trạng thiếu cơ. Để cải thiện vấn đề và giúp cho đội tuyển có kết quả bóng đá việt nam tốt hơn thì HLV Park Hang Seo đã yêu cầu các học trò tuân thủ nghiêm ngặt chế độ dinh dưỡng do HLV thể lực thiết kế.

Vợ chồng tuyển thủ Iran đi vào lịch sử bóng đá châu Á

Vợ chồng tuyển thủ Ali Gholizadeh trở thành cặp đầu tiên thi đấu cho một đội bóng chủ quản tại Bỉ. Theo Tehran Times, nữ tuyển thủ Iran Yasaman Farmani đã gia nhập đội bóng RCSC Charleroi tại Bỉ hôm 21/8. Cô là vợ của tuyển thủ Ali Gholizadeh, người cũng đang đầu quân cho đội nam của Charleroi.