Tin bóng đá 9/8: Kênh MUTV bị CĐV nhà chỉ trích

Tin bóng đá 9/8: Kênh MUTV bị CĐV nhà chỉ trích, Zidane thất vọng với chủ tịch Real Madrid về vụ Pogba, Mưa tiền thưởng chờ Hà Nội FC.

Kênh MUTV bị CĐV nhà chỉ trích

Một bộ phận CĐV MU mới đây đã lên tiếng chỉ trích kênh tin thể thao 360 MUTV vì đã gợi ý rằng tiền đạo Luis Suarez nên gia nhập đội bóng của HLV Solskjaer. Tình huống nảy xảy ra tại chương trình The Paddy Crerand Show, có sự góp mặt của cựu danh thủ MU David May. Trước đó, Suarez là người có mối thâm thù với cựu hậu vệ Patrice Evra.

Tin bóng đá 9/8: Kênh MUTV bị CĐV nhà chỉ trích

Zidane thất vọng với chủ tịch Real Madrid về vụ Pogba

Theo tin chuyển nhượng 2019, HLV Zinedine Zidane cảm thấy thất vọng với chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez khi không thể đưa Paul Pogba về như mong muốn.

Zidane trở lại vào tháng 3 và muốn xây dựng lại đội bóng bằng cách bán Gareth Bale và James Rodriguez để dành tiền đầu tư cho Eden Hazard và Paul Pogba.

Nhưng cho đến nay vẫn chưa có lời đề nghị lớn nào dành cho Bale và Rodriguez mà hậu quả là Real Madrid đã không thể đưa ra lời đề nghị nghiêm túc cho Pogba.

Mưa tiền thưởng chờ Hà Nội FC

Đánh bại Bình Dương với tỷ số chung cuộc 2-0 tại chung kết AFC Cup khu vực Đông Nam Á, CLB Hà Nội FC đã nhận được 100.000 USD (2,3 tỷ đồng) từ AFC. Ngoài ra, họ còn nhận thêm phần thưởng khích lệ 300 triệu đồng từ VFF.

Sắp tới, đội bầu Hiển thi đấu bán kết liên khu vực gặp Altyn Asyr (Turkmenistan), trong trường hợp vào chung kết và vô địch, họ sẽ nhận thêm 100.000 USD. Còn nếu vô địch AFC Cup chung cuộc, Hà Nội FC nhận 1,5 triệu USD (35 tỷ đồng), còn ngôi á quân nhận 750.000 USD (17,5 tỷ).

"Nhận định dữ liệu phân tích chỉ là tài liệu tham khảo. Quyết định của bạn cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Website của chúng tôi cung cấp tin tức thể thao mỗi ngày."