Tử vi tuổi Hợi thứ ba ngày 24/12/2019

Mời các bạn cùng Thoitrangxuatkhau.info xem chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ ba ngày 24/12/2019 nhằm ngày 29 Tháng 11 Năm 2019 AL Tức là ngày Ất Mùi , Tháng Bính Tý, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Hợi thứ ba ngày 24/12/2019

Hôm nay tử vi 2020 cho biết về phương diện công việc, tuổi Hợi tiến hành mọi việc khá suôn sẻ. Bản mệnh gặp may mắn và được nhiều người giúp đỡ nên không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức mà vẫn giành được cơ hội thăng tiến và sớm đạt được mục tiêu đã đề ra.

Thổ – Thủy xung khắc dự báo có bất hòa với gia đình, bạn bè hoặc với một nửa của bạn. Nhưng xem ra vấn đề xuất phát từ bạn, do đó đừng vội vàng đổ lỗi mà nên xem xét lại bản thân mình đã.

Chính  vì thế, em bói bài cho biết chỉ cần đối phương có một hành động nhỏ chưa quan tâm tới bạn là bạn lại suy nghĩ và có thể khóc ngon lành ngay được.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Hợi thứ ba ngày 24/12/2019

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Mọi việc không nên hấp tấp tiến hành nhanh chóng, dù sự việc có cấp bách. Càng chậm càng tốt, sẽ có lợi. Nên tiếp tục lắng nghe hoặc chờ đợi tin tức mới sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều tin tức hoặc có tiệc nhỏ, nhà có nhiều người đến. Có tin buồn về sức khỏe của người thân ở xa. Hao tài về mua sắm, giao thiệp.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô): Xem lịch âm dương 2020 thấy hôm nay Đinh Hợi có nhiều việc giải quyết có liên quan đến nhà cửa, địa ốc, nơi ăn chốn ở. Cần nghiên cứu kỹ trước khi quyết định. Nói chung là cứ hết lòng với công việc. Dù có thiệt thòi chút ít nhưng sẽ có lợi về sau. Có tin buồn. Tài lộc vào ra thất thường. Sức khỏe không tốt.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Có tin tức đi xa của thân nhân hoặc bè bạn. Có cuộc ra đi ngắn hạn. Nhà có tiệc tùng đình đám hoặc được mời dự tiệc. Có lộc ăn. Có sự tu bổ, sửa chữa hoặc mua sắm. Tài lộc trung bình. Ngày có nhiều công việc bận rộn về giao thiệp, xử thế khiến cho tiến trình làm việc dễ bị đứt đoạn.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Vấn đề tình cảm không nên cưỡng cầu và cũng nên khéo léo trong sự giao tiếp để khỏi gây sự buồn phiền cho họ. Về việc làm nên thẳng thắn nói lên sự trở ngại, khó khăn khi có người muốn nhờ mình giúp đỡ. Có tin buồn về sức khỏe, công danh của bè bạn, người thân. Có tài lộc. Có người đi xa, gặp lại người xưa hoặc có tin tức của họ.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): Có tin buồn về sức khỏe của thân nhân, bè bạn, hoặc có tin xấu về chăn nuôi, súc vật. Ngày của sự đáo hạn, định kỳ, đến hẹn. Hao tài về mua sắm, tiệc tùng, giao thiệp. Có lộc nhỏ.