Văn Hậu tiết lộ tham vọng ở Hà Lan

Văn Hậu tiết lộ tham vọng ở Hà Lan; Văn Hậu mong sớm có suất đá chính Heerenveen; Văn Hậu lỡ trận ra mắt Heerenveen đối đầu Ajax.

Văn Hậu tiết lộ tham vọng ở Hà Lan

Chia sẻ với báo thể thao 24h về cảm giác của mình ở thời điểm hiện tại, Đoàn Văn Hậu cho hay: “Tôi đang rất khát khao được ra sân tại Hà Lan trong màu áo CLB SC Heerenveen. Đây là cơ hội giúp tôi trưởng thành mạnh mẽ.

Tôi cảm thấy có phần nào hồi hộp nhưng tôi rất tự tin vào bản thân. Tôi sẽ coi đây là bước tiến lớn trong sự nghiệp của mình và sẽ nỗ lực để thi đấu thật tốt. Tôi cũng mong sẽ có thêm nhiều cầu thủ Việt Nam ra nước ngoài thi đấu.”

Văn Hậu tiết lộ tham vọng ở Hà Lan

Văn Hậu mong sớm có suất đá chính Heerenveen

Trong chia sẻ mới đây với tin thể thao 24h Việt Nam, anh cho biết đã tìm hiểu rất kỹ Heerenveen và nhận thấy đây là môi trường tốt để mình cống hiến: “Tôi từng ước được ra nước ngoài thi đấu và ở độ tuổi của tôi, được khoác áo Heerenveen là niềm vui lớn. Sang đó, tôi sẽ được một ê-kíp giúp đỡ từ đời sống đến quá trình tập luyện để hòa nhập nhanh với đội bóng mới. Thế nên, rào cản ngôn ngữ không phải là trở ngại lớn.

Đây chắc chắn là môi trưởng lý tưởng với cá nhân tôi. Tất nhiên, để chiếm được suất đá chính là không hề đơn giản, nhưng tôi là người thích chinh phục nên sẽ cố gắng luyện tập để hy vọng được HLV trao cơ hội.”

Văn Hậu lỡ trận ra mắt Heerenveen đối đầu Ajax

Theo tin bóng đá mới nhất, Đoàn Văn Hậu sẽ cùng đồng đội chuẩn bị cho trận đấu gặp Ajax vào ngày 14/9 tới nhưng do chưa được cấp visa lao động theo đúng quy định của Hà Lan nên Văn Hậu chưa thể sang tập trung tập luyện cùng SC Heerenveen.

Theo kế hoạch, trò cưng của thầy Park sẽ hoàn tất thủ tục trong ngày (10/09) và đợi 4 đến 5 ngày để nhận được visa sang Hà Lan. Nếu suôn sẻ, Văn Hậu có thể tập luyện và ra mắt SC Heerenveen trong trận đấu với FC Utrecht vào ngày 22/9.

"Nhận định dữ liệu phân tích chỉ là tài liệu tham khảo. Quyết định của bạn cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Website của chúng tôi cung cấp tin tức thể thao mỗi ngày."