Cách phối hợp đồ nữ mặc đẹp bất chấp mọi thời tiết

Dù nóng hay lạnh, dù mùa đông hay mùa hè thì lựa chọn giữa quần jeans và giày cao gót lại là một cách ăn mặc đẹp vô cùng hoàn hảo 

Các cô nàng có thể diện quần jeans và giày cao gót từ đông sang hè

Không phải vô lý khi quần jeans và giày cao gót luôn được coi là hai món đồ quyền lực. Bởi chúng có 2 đặc điểm mà bất kỳ xu hướng nào cũng cần để sống sót từ mùa thời trang này qua mùa thời trang khác: kiểu dáng cổ điển và vô cùng dễ ứng dụng.

Từ áo vest đi làm, áo ren đi tiệc tới áo xuyên thấu đi Tuần lễ thời trang

Các cô nàng có thể diện quần jeans và giày cao gót từ đông sang hè, có thể mix cùng áo sơ mi rồi áo len rồi áo khoác dáng dài, cũng có thể diện tới văn phòng, diện đi tiệc hay diện đi họp hành lễ hội,v..v.. Bởi vậy sự kết hợp đáng yêu này mới được coi là set đồ giúp bạn mặc đẹp bất chấp thời tiết.

Từ áo phao béo đơn giản, áo tua rua màu mè cho tới áo trench coat thanh lịch

Vậy nên, mỗi mùa mới đến, bên cạnh để mắt tới những xu hướng mới, đừng quên sắm một đôi giày cao gót và một chiếc quần jeans thật đẹp. Như ngạn ngữ Pháp có câu: “Một đôi giày đẹp sẽ đưa bạn đến những nơi tốt đẹp” – chẳng có lí do gì để bạn từ chối sở hữu một đôi giày cao gót 3 – 5p cơ bản để có thể diện trong mọi thời điểm.

Các món đồ khác thì không nói đến, nhưng quần jeans và giày cao gót luôn cần sự đầu tư xứng đáng

 

Dù cho bao mùa thời trang đi qua, bao xu hướng mới xuất hiện, cách mix đồ này sẽ là bí kíp bạn giữ được cho mình từ năm này qua năm khác!