HLV Indonesia tiếc nuối vì để thua bởi một tình huống cố định

Theo tin bóng đá, Indra Sjafri cho biết Indonesia đã thành công trong việc vô hiệu hóa lối chơi của U23 Việt Nam tuy nhiên đã thiếu may mắn khi nhận bàn thua cuối trận.

HLV Indonesia tiếc nuối vì để thua bởi một tình huống cố định

“Trận đấu này khá thú vị. Indonesia đã có chiến thuật tốt trong việc đối phó với lối chơi của Việt Nam. Bàn thua cuối trận là khá đáng tiếc. Tuy vậy bàn thắng này xuất phát từ một pha bóng cố định chứ không phải một tình huống mở. Tôi không có gì cần trách những cầu thủ”, ông Sjafri chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận đấu.

“Hôm nay, Indonesia chọn tấn công ngay khi nhập cuộc, vì thất bại dưới tay Thái Lan ở trận ra quân đẩy chúng tôi vào thế rất bất lợi. Nhưng chúng tôi cũng biết Việt Nam rất lợi hại với tốc độ và lối chơi phòng ngự – phản công. Tôi đã yêu cầu các học trò cẩn trọng tối đa. Và trên thực tế, họ đã làm đúng đến 90% ý đồ chiến thuật mà ban huấn luyện đề ra.

Chúng tôi cũng vô hiệu hóa mọi tình huống cố định của U23 Việt Nam tuy nhiên tiếc rằng đã không làm được điều này trong tình huống dẫn đến bàn thua”, HLV Indonesia cho biết thêm. Theo du doan bong da nhận định Indonesia đã tiến rất gần tới một điểm ở sân Mỹ Đình.

Họ đứng vững trước sức ép mà Việt Nam tạo ra trong suốt 90 phút chính thức, và giữ tỷ số 0-0 đến tận phút bù giờ thứ ba. Tuy nhiên theo ket qua bong da hom nay, trong tình huống phạt góc cuối cùng, đội bóng xứ Vạn Đảo lại để thủng lưới. Quang Hải đá phạt treo bóng vào cấm địa, nơi Triệu Việt Hưng có mặt đúng lúc để đánh đầu, đưa bóng đập cột rồi đi vào lưới.

Thất bại này cũng đồng nghĩa rằng Indonesia chưa có được điểm nào sau hai trận đã đấu và hết cơ hội để có tấm vé dự vòng chung kết U23 châu Á tại Thái Lan. Còn Việt Nam và Thái Lan sẽ gặp nhau trong lượt trận cuối để phân định ngôi đầu bảng.

"Nhận định dữ liệu phân tích chỉ là tài liệu tham khảo. Quyết định của bạn cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Website của chúng tôi cung cấp tin tức thể thao mỗi ngày."