Kenai, Mixi rộn ràng khuyến mại giảm giá chào lập Thu

Từ ngày 25/09 trên toàn hệ thống thời trang công sở Kenai và thời trang phong thủy Mixi điễn ra chương trình khuyến mại giảm giá hấp dẫn lên tới 50%

Vừa nữ tính lại thanh lịch. Chỉ cần một chút tinh tế khi phối đồ và kết hợp màu sắc, bạn có thể làm chủ hoàn toàn phong cách thời trang và biến chúng thành những item công sở trẻ trung và sành điệu.

Chương trình khuyến mại giảm giá của Kenai trong tháng 10
Chương trình khuyến mại giảm giá của Kenai trong tháng 10

Tưng bừng chào đón cơ sở 4: 138 Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP HCM. Trang Sức Phong Thủy Mixi tung ra chuỗi chương trình khuyến mãi giảm giá với rất nhiều phần quà giá trị.

Chương trình khuyến mãi giảm giá của Mixi
Chương trình khuyến mãi giảm giá của Mixi

Mixi khai trương CS4 – thêm một trung tâm phong thủy giữa lòng Sài Gòn

Ngày 25/9/2017, trang sức phong thủy Mixi – thương hiệu hàng đầu về trang sức phong thủy đã có lễ khai trương rộn ràng tại địa chỉ số 138 Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

Năm 2017 trở thành năm bước ngoặt đối với sự phát triển của Mixi khi nâng con số showroom của mình lên con số bốn, với việc mở thêm cửa hàng tại số 246 Xã Đàn, Hà Nội và 138 Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Cùng với sự phát triển không ngừng, Mixi vẫn không quên cam kết về chất lượng, mang cái tâm của người làm phong thủy trong từng sản phẩm gửi tới khách hàng.

Với những khách hàng ở xa, Mixi dành tặng chương trình “mua một tặng một”, áp dụng từ ngày 25/9 đến ngày 2/10 trên toàn hệ thống, với cả những đơn hàng online. Chi tiết xem tại: https://goo.gl/QFpHpq