Kép âm là gì? Đề về kép âm đánh con gì thắng đậm?

Kép âm là gì? Trong cộng đồng người chơi lô trực tuyến, có một loại đề kép được ưa chuộng và sử dụng phổ biến, đó là kép âm. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về đặc điểm của phương pháp chơi này. Vậy kép âm nghĩa là gì và chứa những con số nào? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để có cái nhìn chi tiết hơn về vấn đề này.

Kép âm là gì? Đề về kép âm đánh con gì thắng đậm?
Kép âm là gì? Đề về kép âm đánh con gì thắng đậm?

1. Kép âm là gì?

Trước khi khám phá khái niệm “kép âm,” người chơi cần hiểu rõ về các cặp số âm dựa trên lý thuyết Âm Dương – Ngũ Hành khi tham gia lô. Các cặp số này bao gồm:

 • 0 và 7 đều là cặp số âm của nhau.
 • 1 và 4 cũng là cặp số âm của nhau.
 • 2 và 9 cũng thể hiện tính âm của nhau.
 • 3 và 6 cũng thuộc loại số âm.
 • 5 và 8 cũng tương tự, chúng là cặp số âm của nhau.

Dựa trên các cặp số này, chúng ta có thể tạo ra các con lô kép mà người chơi thường chọn để đặt cược. Đơn giản, “kép âm” là những con số được hình thành từ khái niệm số âm, nghĩa là con số hàng chục và hàng đơn vị trong cặp số này đều thuộc loại số âm. Ví dụ, trong bảng kết quả trực tiếp xsmb xuất hiện 07 và 70 thì đây chính là dấu hiệu của lô kép âm.

2. Bạn có biết kép âm có bao nhiêu số

Nếu bạn vẫn còn tờ tệ trong việc tìm hiểu “kép âm” bao nhiêu số, dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn. Dựa trên khái niệm đã nêu ở trên, tổng cộng có 10 cặp số được xem là “kép âm” khi chơi lô tô trực tuyến, bao gồm: 07, 70, 14, 41, 29, 92, 36, 63, 58, và 85.

Do đó, trong quá trình tham gia lô tô và để tăng cơ hội chiến thắng, người chơi thường áp dụng các phương pháp dự đoán và tính toán cụ thể liên quan đến các lô kép này để chọn ra con số chính xác từ danh sách 10 số có sẵn. Dựa trên kinh nghiệm của các lô thủ có nhiều năm chơi, họ khuyên rằng những lô kép này nên được nuôi trong khung thời gian 5 ngày và tối đa là 1 tuần để tối ưu hóa khả năng thắng lớn.

Bên cạnh phương pháp này, anh em có thể tham khảo thêm top 5 game kiếm hiệp pc hay đang được các cao thủ săn lùng nhiều nhất – một trong những hình thức giải trí hấp dẫn không kém chơi lô.

Kép âm là gì? Đề về kép âm đánh con gì thắng đậm?
Kép âm là gì? Đề về kép âm đánh con gì thắng đậm?

3. Đề về kép âm hôm sau đánh con gì để thắng lớn

Dựa trên các dữ liệu thống kê đáng tin cậy, nếu lô kép xuất hiện hôm nay, khả năng cao nó sẽ không lặp lại vào ngày hôm sau, chỉ có khoảng 20% xác suất. Vì vậy, anh em nên tập trung nghiên cứu và phân tích các con số khác có xác suất về cao hơn.

Dưới đây là danh sách các con số sau quá trình thống kê các trường hợp về lô kép âm, mà bạn có thể xem xét:

 • Nếu bạn thấy lô kép 07 về, thì ngày tiếp theo có thể đánh các bộ số: 38, 83, 19, 91.
 • Nếu bạn thấy lô kép 70 về, thì ngày tiếp theo có thể đánh các bộ số: 06, 60, 14, 31.
 • Nếu bạn thấy lô kép 14 về, thì ngày tiếp theo có thể đánh các bộ số: 89, 98, 33, 88.
 • Nếu bạn thấy lô kép 41 về, thì ngày tiếp theo có thể đánh các bộ số: 13, 31, 87, 78.
 • Nếu bạn thấy lô kép 29 về, thì ngày tiếp theo có thể đánh các bộ số: 68, 86, 01, 10.
 • Nếu bạn thấy lô kép 92 về, thì ngày tiếp theo có thể đánh các bộ số: 26, 62, 12, 21.
 • Nếu bạn thấy lô kép 36 về, thì ngày tiếp theo có thể đánh các bộ số: 33, 88, 25, 52.
 • Nếu bạn thấy lô kép 63 về, thì ngày tiếp theo có thể đánh các bộ số: 01, 10, 08, 80.
 • Nếu bạn thấy lô kép 58 về, thì ngày tiếp theo có thể đánh các bộ số: 22, 77, 08, 80.
 • Nếu bạn thấy lô kép 85 về, thì ngày tiếp theo có thể đánh các bộ số: 02, 20, 11, 66.

4. Một số lưu ý khi tiến hành thống kê và đánh con gì đề theo kép âm

Khi bạn áp dụng phương pháp đánh con gì kép đặc biệt, cần xem xét một số vấn đề quan trọng sau:

 • Trước khi đặt cược lô kép, hãy thống kê những con số hiện đang “câm.” Nếu cả đầu và đuôi của con số đó đã “câm” trong suốt ít hơn 55 ngày, bạn nên xem xét bỏ cầu số đó. Tuy nhiên, nếu đã “câm” trên 55 ngày, bạn có thể xem xét đặt cược vào lô kép đó trong các ngày tiếp theo.
 • Nếu kết quả soi cầu giải đặc biệt hôm trước có số 0 nằm giữa, khả năng cao, các con lô kép âm sẽ bao gồm số 0 ở đầu hoặc cuối của hai số cuối của giải đặc biệt trong những ngày tiếp theo.
 • Đánh con gì đề là một quá trình yêu cầu thời gian học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Thua thắng là phần bình thường của trò chơi này, vì vậy anh em cần duy trì tinh thần và sẵn sàng cho những thử thách trên hành trình của mình.

"Dữ liệu dự đoán lô chỉ được đề xuất làm tài liệu tham khảo. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi tham gia trò chơi và hãy nhớ rằng đề là hoạt động không được phép. Hãy chỉ tham gia vào lô tô được quốc gia tổ chức để có sự vui vẻ và đảm bảo lợi ích cho cộng đồng."