Những con giáp nữ thường kết hôn muộn

Những con giáp này có xu hướng kết hôn muộn, không vội vã lập gia đình, làm một người phụ nữ chăm lo cho chồng con. Hãy cùng tin phong thủy tìm hiểu chi tiết nhé.
Những con giáp nữ thường kết hôn muộn

Tuổi Tuất

Lich van su cho hay, đường tình duyên của đa phần người tuổi Tuất đều không mấy suôn sẻ. Phụ nữ tuổi Tuất dường như là người tôn thờ chủ nghĩa độc thân, vì vậy tình yêu thường đến rất muộn.

Cô nàng này có vẻ ít nói, lạnh lùng, điều này làm cho rất nhiều chàng trai cảm thấy bị thu hút và chỉ muốn chinh phục cho bằng được.

Cho đến khi cảm thấy công việc đã ổn định thì lúc này tuổi Tuất mới nghĩ đến chuyện lập gia đình. Mà đến lúc ấy thì thường là đã ngoài 30 rồi.

Tuổi Sửu

Mọi mối quan hệ của tuổi Sửu nhất thiết phải dựa trên tin tưởng lẫn nhau. Họ khéo léo trong chuyện chọn lựa bạn bè, không phải ai, cô nàng tuổi Tuất cũng coi là những người tri kỉ thực sự. Ngay cả trong chuyện tình yêu cũng vậy.

Vì vậy mà chuyện tình duyên người tuổi Sửu hay tới muộn, tuy vậy lại thường diễn ra một cách thuận lợi vì bây giờ nàng có đủ sự chín chắn, trưởng thành, có khả năng thấu hiểu người khác. Tuy vậy, tuổi Sửu cũng khá nghiêm túc và yêu cầu cao đối với bản thân mình cũng như muốn người khác làm theo ý mình.

Không những thế, sự cố chấp và không thích thỏa hiệp của nàng thường khiến mối quan hệ xảy ra mâu thuẫn. Những cuộc cãi vã không cho phép nàng nhún nhường nên tình cảm luôn gặp khó khăn và khó tiến triển tốt đẹp.

Tuổi Thìn

Những người phụ nữ tuổi Thìn rất quyết đoán, độc lập, luôn có kế hoạch và mục tiêu rõ ràng trong tương lai cho mình. Ngoài ra theo lịch âm 2019, đây cũng là những con giáp thích sự tự do, không thích gò bó với gia đình.

Chính vì điều đó mà cho dù nàng rất thu hút nhưng hiếm có mấy ai chủ động làm quen nàng. Vậy nên, thường đến khi quá tuổi thanh xuân tuổi Thìn mới tìm được cho mình một tổ ấm.

Đây còn là con người của công việc và xã hội. Nàng đảm nhận nhiều vai trò và trọng trách lớn. Đàn ông đứng trước người phụ nữ như vậy thường cảm thấy dễ bị mất đi bản lĩnh nam nhi vốn có.