Thời trang H&M và những điều bí ẩn ?

Thương hiệu thời trang hàng hiệu này đã khiến những tín đồ thời trang không ngừng săn lùng trong những năm qua. Với kiểu dáng sang trọng và thời thượng H&M đã lấn sân sang thị trường Việt vào tháng 7 này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ . Nhưng ít ai biết đến thương hiệu này đằng sau đó là cả một bí ẩn của ngành thời trang.

 Lịch sử ra đời hào hùng

Năm 1946, nhà sáng lập Erling Persson sau một chuyến đi đến Mỹ đã hình thành nên triết lý thời trang đại chúng của mình. Cửa hàng bán quần áo nữ đầu tiên của ông với tên gọi là Hennes – trong tiếng Thụy Điển có nghĩa là “Cô ấy”, được mở tại Västerås – Thụy Điển vào năm 1947. Năm 1968, ông Erling mua lại Mauritz Widforss – một cửa hàng bán lẻ trang phục săn bắn dành cho nam và đổi tên thương hiệu là Hennes & Mauritz, lấy logo và gọi tắt là H&M .Từ đó thương hiệu thời trang nổi tiếng ra đời khiến nhiều người khâm phục và ngưỡng mộ .

Thương hiệu H&M
Thương hiệu H&M

Những mẫu thời trang hot

Liên tục lên sóng những mẫu thời trang dành cho giới trẻ. Xuất phát từ cái tên “Hennes”, thời trang nữ H&M Ladies là dòng sản phẩm chủ đạo của thương hiệu. Cùng với dòng sản phẩm thời trang nam H&M Men cung cấp đa dạng phong cách và chủng loại. H&M KIDS dành cho các khách hàng nhí với 7 nhóm tuổi, từ lúc mới sinh cho đến thanh thiếu niên. Thương hiệu này còn bao gồm dòng sản phẩm H&M Home, mang đến các sản phẩm nội thất và trang trí gia đình có phong cách tối giản và hợp thời.

Thời trang H&M
Thời trang H&M

 Việc H&M ra mắt làm ảnh hưởng gì đến ngành thời trang ?

Nếu xét về khía cạnh chạy theo xu hướng thì ai cũng công nhận H&M là một trong những thương hiệu nhanh nhạy trong việc cập nhật các trào lưu thời trang độc đáo trên sàn runway. Họ biến tấu mọi thứ trở nên gần gũi hơn với một tinh thần mới. Bạn muốn được nhìn nhận là người ăn mặc có gout, thì việc trước tiên chính là sở hữu những trang phục sành điệu và H&M đáp ứng được điều này.

Tiếp theo về giá thành thì không cần bàn cãi khi H&M sở hữu mức giá rẻ hơn so với các thương hiệu cùng phân khúc bình dân, đặc biệt là Zara.

Bước vào cửa hàng H&M, các tín đồ sẽ bất ngờ khi nhìn vào giá tiền của những trang phục và phụ kiện như mẫu sơ mi, áo thun, áo len chỉ từ 18 USD hay các loại áo khoác dao động trong khoảng 50-70 USD, hay sản phẩm denim với mức giá trung bình 15-20 USD. Điều này rất có lợi cho những người muốn sở hữ những phong cách thời trang với giá cả cực bình dân như thế này .

 

"Dữ liệu dự đoán lô chỉ được đề xuất làm tài liệu tham khảo. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi tham gia trò chơi và hãy nhớ rằng đề là hoạt động không được phép. Hãy chỉ tham gia vào lô tô được quốc gia tổ chức để có sự vui vẻ và đảm bảo lợi ích cho cộng đồng."