Tin bóng đá sáng 15/6: MU triệu hồi Alexis Sanchez

Tin bóng đá sáng 15/6: MU triệu hồi Alexis Sanchez; Adnan Januzaj cay cú, tố Van Gaal là kẻ “đạo đức giả”; Barca không có ý định bán Ansu Fati.

MU triệu hồi Alexis Sanchez

MU quyết định triệu hồi Alexis Sanchez sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn tại Inter Milan, bất chấp mức lương 500.000 bảng mỗi tuần.

Theo Daily Mail, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã thảo luận với Phó chủ tịch Ed Woodward về vấn đề này. Cuộc khủng hoảng kinh tế khiến MU không thể chấp nhận giải phóng hợp đồng cho tiền đạo người Chile.

Để chuẩn bị tốt nhất cho tỷ số bóng đá wap, MU quyết định giữ Sanchez và tiền đạo này sẽ được sử dụng như một lựa chọn dự phòng trong mùa giải tới.

Tin bóng đá sáng 15/6: MU triệu hồi Alexis Sanchez

Adnan Januzaj cay cú, tố Van Gaal là kẻ “đạo đức giả”

Tiền vệ Adnan Januzaj đáp trả HLV Louis van Gaal một cách dữ dội khi cho rằng ông thầy cũ đã nói sai sự thật về mình.

“Tôi cảm thấy rất tức giận khi ông ấy nói sai sự thật về mình. Kqbd trực tuyến hôm nay không biết nói dối. Nó chỉ ra rằng tôi có quá ít cơ hội thể hiện mình khi ông ấy còn tại vị”.

“Tôi thường xuyên phải ngồi dự bị, điều đó khiến tôi thất vọng. Tôi đã đến gặp Van Gaal và ông ấy yêu cầu tôi phải kiên nhẫn. Thậm chí sau một màn trình diễn tốt, tôi cũng không được sử dụng ở trận đấu tiếp theo”.

“Van Gaal nói rằng tôi có đủ cơ hội để chứng tỏ mình. Đó là những lời nói không đúng sự thật, tất cả đều nhìn thấy điều đó. Có rất nhiều người ở MU đánh giá cao khả năng của tôi, nhưng Van Gaal thì không”.

Barca không có ý định bán Ansu Fati

Giám đốc của Barcelona, ông Xavier Vilajoana khẳng định đội bóng này chưa từng có ý định bán Ansu Fati, mục tiêu đang nằm trong tầm ngắm của M.U. Trước đó, có thông tin cho rằng M.U sẵn sàng chi 100 triệu euro để mua tài năng trẻ 17 tuổi này.