Những cô nàng vai thô nên tránh mặc những kiểu đồ nào?

Thoitrangxuatkhau.info– Những cô gái có vóc dáng thô, vai to nên cẩn thận hơn trong cách chọn trang phục để có thể khắc phục được nhược điểm. Bờ vai thô sẽ là khuyết điểm khiến chị em kém nữ tính hơn rất nhiều. Mắc sai lầm trong việc lựa chọn đồ khiến thân hình càng trở nên mất cân đối. Để khắc phục tình trạng này nhanh nhất chị em nên khéo léo lựa chọn đồ để trở nên hấp dẫn hơn. 

Có câu “đẹp đẽ khoe ra xấu xa đậy lại”, với cơ thể chúng ta cũng vậy. Phần nào đẹp thì nên để mọi người chú ý còn phần nào xấu thì nên giấu nó đi. Với những nàng có bờ vai rộng và không được thon thả, cần tránh diện những trang phục khoe trọn bờ vai như áo dây, áo khoét vai hay áo cúp ngực. Bạn phải nói lời tạm biệt với những chiếc đầm cúp ngực xinh đẹp vì nó hoàn toàn không phù hợp với bạn. Vai to nên mặc gì là một câu hỏi không dễ trả lời bởi ngày càng có nhiều trang phục tập trung “khoe” bộ phận này hơn. Nhưng điều quan trọng với bạn là kiên trì nói “không” với những trang phục ấy nếu muốn mình hoàn hảo hơn.

1. VAI THÔ NÊN TRÁNH ÁO ĐỘN VAI

 VAI THÔ NÊN TRÁNH ÁO ĐỘN VAI

Những chiếc áo độn vai thời gian gần đây được yêu thích trở lại. Dù hè hay đông thì kiểu áo này cũng được lăng xê rất nhiệt tình. Tuy vậy, mẹo mặc đẹp với những nàng vai thô, đây không phải sự lựa chọn hoàn hảo cho những nàng có thân hình thô và kém thanh mảnh. Mặc đồ kiểu này sẽ khiến hình ảnh của chị em càng trở nên thiếu nữ tính hơn. Dù có thích đến đâu, người có bờ vai thô, ngang cũng nên hạn chế diện.

 2. ĐỒ CÓ PHẦN CỔ TRÒN NHỎ

Váy áo có phần cổ tròn nhỏ tạo cảm giác tập trung cho gương mặt, giúp chủ nhân mạnh mẽ hơn. Nhưng đó là đối với nàng có thân hình thanh thoát, nếu có bờ vai thô, thì đây là kiểu đồ chống chỉ định. Cổ tròn nhỏ tạo cảm giác béo hơn, dẫn đến việc thân hình càng nặng nề.

3. HẠN CHẾ ÁO CỔ CAO VỚI NGƯỜI VAI THÔ

Vào mùa đông, nhưng chiếc áo len cổ cao luôn được nhiều chị em lựa chọn. Nhưng có một thực tế khá phũ phàng là chính kiểu áo này lại tạo cảm giác béo khi khiến phần cổ của chị em ngắ hơn. Nhược điểm của áo cổ cao càng trở nên mạnh mẽ đối với người có phần vai to. Cơ thể của chị em sẽ mất cân đối hơn nếu bị che lấp cổ với những chiếc áo to sụ.

4. TRÁNH XA ĐỒ KẺ NGANG

Những món đồ có sọc ngang không mấy thích hợp với nàng có thân hình kém mềm mại. Kiểu họa tiết này thường tạo cảm giác cơ thể béo lên, chính vì thế càng khiến bờ vai không hoàn hảo càng thêm bất cân đối. Lựa chọn thích hợp hơn đó chính là chọn đồ kẻ sọc.

5. KHÔNG MẶC VÁY QUÂY

mẹo mặc đẹp cho nàng vai thô

Váy quây dù giúp phái đẹp trông gợi cảm hơn, quyến rũ hơn nhưng đây lại là loại trang phục mà các chị em có bắp tay to cần phải tránh xa. Nguyên nhân là váy quây có xu hướng đẩy toàn bộ phần trên cơ thể lên, bao gồm cả vùng da bên dưới và xung quanh nách. Kết quả là cánh tay của các chị em sẽ phình to ra và thậm chí còn trông cồng kềnh hơn.