10 dấu hiệu chứng tỏ nửa kia đã ngán bạn đến tận cổ

Ai cũng mong muốn mối quan hệ tình cảm của mình có một kết cục tốt đẹp. Nhưng trong quá trình yêu nhau hoặc trong cuộc sống vợ chồng cũng không thể nào tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã dẫn đến mối quan hệ rạn nứt.

Nếu mối quan hệ tình cảm của bạn đang gặp phải những dấu hiệu dưới đây thì hết sức lưu ý

Nhiều kế hoạch chung của hai người, anh ấy cũng ít khi quan tâm, kể cả khi ngày đó là sinh nhật của mình

 

Cô ấy coi việc trễ hẹn với bạn là điều hết sức bình thường, ban đầu là 10, 15, và sau đó 30 phút, tần suất trễ hẹn ngày càng phổ biến.

 

Lúc bạn cần sự giúp đỡ thì anh ấy lại lặn mất tăm, qua tận hôm sau mới trả lời tin nhắn

 

Hai bạn đang ngồi cùng nhau, trời đã khuya, và điện thoại của cô ấy báo tin nhắn đến. Tuy nhiên, cô ấy chỉ trả lời lấp lửng, “tin nhắn công việc”

 

Anh ấy đổ lỗi cho công việc, họp hành để ngụy biên cho việc quên mất ngày sinh, ngày kỉ niệm của hai người…

 

Cô ấy tỏ vẻ không thích khi bạn rủ đi chơi với đám bạn thân, hơn nữa, bạn gái của bạn cũng tỏ ra khó chịu khi bạn giao lưu, gặp gỡ bạn bè

 

Anh ta cằn nhằn và đổ lỗi vô cớ cho bạn khi gặp khó khăn trong công việc, mặc dù bạn không có gì liên quan.

 

Lúc mới quen, cô ấy chăm chút, chuẩn bị kĩ càng trước khi hẹn hò với bạn, nhưng giờ đây, thậm chí còn không cần soi gương hay chải đầu khi ra ngoài cùng bạn

 

Hai người có vẻ như đã đến lúc phải suy nghĩ về gia đình, con cái, và kế hoạch tiết kiệm, nhưng với anh ấy, nó không thú vị bằng một trò chơi điện tử.

 

Trước đây, hai người thường có những khoảng thời gian riêng tư, hạnh phúc bên nhau nhưng giờ đây cả hai đã dần dần có khoảng cách

 

"Dữ liệu dự đoán lô chỉ được đề xuất làm tài liệu tham khảo. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi tham gia trò chơi và hãy nhớ rằng đề là hoạt động không được phép. Hãy chỉ tham gia vào lô tô được quốc gia tổ chức để có sự vui vẻ và đảm bảo lợi ích cho cộng đồng."