Giày của bố – xu hướng siêu hot trong năm nay

Những cô nàng cá tính thích diện những đồ thời trang cá tính một chút. Dad sneaker đang “tiếm ngôi” kiểu giày sneaker trắng huyền thoại làm mưa làm gió bao năm qua.

Dad sneaker – Kiểu giày hầm hố đang khiến các cô nàng mê mệt

Đã qua rồi cái thời giày con gái thì phải đế mỏng, mềm mại với những gam màu trung tính nhìn là có thể nhận diện được ngay. Cũng đã qua rồi cái thời nhà nhà diện Stan Smith, người người diện các kiểu giày khỏe khoắn nhưng đơn giản của Nike hay Adidas. Năm nay, một xu hướng mới xuất hiện đã đẩy lùi ranh giới về giới tính và khiến mọi cô nàng đều muốn thử: giày của bố – Dad sneaker.

Hai đặc điểm “nhận dạng” của dad sneaker: Thiết kế cực kì hầm hố và màu sắc trung tính

 

Kiểu giày này có độ “dễ tính” nhất định giúp chúng có thể mix đa dạng với nhiều phong cách khác nhau

Gọi là Dad sneaker thực ra chỉ là cách để phân biệt với những xu hướng giày khác như giày trắng cổ điển, giày kiểu tất, giày đế bánh mỳ… Dad sneaker có hai đặc điểm rất dễ “nhận dạng”: Thiết kế rất hầm hố và màu sắc nhìn chẳng thể phân biệt là giày nam hay nữ. Bởi thế nên kiểu giày này chống “chỉ định” những cô nàng bánh bèo.

Giày kiểu dad sneaker cực kì hợp với phong cách sporty chic

 

Ấn tượng hơn là phong cách menswear với bộ suit màu pastel ngọt ngào

Với những cô nàng mê thử nghiệm cách mix đồ mới, hãy tâm niệm rằng dad sneaker không chỉ dành cho phong cách thể thao khỏe khoắn. Không phải cứ giày hầm hố thì phải diện cùng quần jeans và áo hoodie. Bạn có thể thử mix chúng theo phong cách sporty chic với váy dài và túi xách điệu đà, menswear với bộ suit pastel ngọt ngào hay đơn giản là kiểu thời thượng với váy ngắn và blazer.

Không ai quy định giày thể thao hầm hố phải diện với quần jeans và hoodie, nên hãy cứ thỏa thích sáng tạo theo phong cách của riêng mình