Nốt ruồi ở chân có ý nghĩa gì?

Xem tướng nốt ruồi ở chân có thể cho chúng ta biết được số phận giàu nghèo của con người. Hãy cùng thoitrangxuatkhau.info đi tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi ở chân nhé!

Nốt ruồi gót chân

nốt ruồi ở chân ý nghĩa gì

Xem tướng nốt ruồi gót chân của nam hay nữ đều là những người có tài lãnh đạo, có khả năng quản lý, thâu tóm công việc rất khéo léo. Công việc cũng như cuộc sống vô cùng thuận lợi, dễ dàng, vận số sung sướng, nhiều tiền tài, được hưởng vinh hoa phú quý. Xem tướng nốt ruồi ở gót chân trái là người có sự nghiệp thăng tiến, tình cảm thuận lợi dễ gặp được đối tượng như mong muốn, các mối quan hệ xã giao rộng mở nhờ vậy mà công việc vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Bói nốt ruồi gót chân phải là những người có số đại phú đại quý, nhiều tài, giao tiếp giỏi, hậu vận tốt, con cái thảo hiều, cuộc sống hạnh phúc, không phải lo lắng nhiều.

Nốt ruồi ở đầu gối

Xem tướng nốt ruồi ở đầu gối là người vô cùng may mắn, vận số cực tốt, bất kể là mọc bên trái hay bên phải nếu mọc nổi thì đều là người hiền lành, nhân hậu, cuộc sống thuận lợi tốt đẹp. Tuy nhiên nếu nốt ruồi trên đầu gối mọc chìm thì lại là người vô cùng ác độc, tàn bạo, ích kỷ, chỉ quan tâm đến mình mà không chịu tiếp thu ý kiến mọi người. Nam giới có nốt ruồi ở đầu gối cuộc sống thường thiếu thốn, khó khăn, làm lụng vất vả nhưng không dư dả là bao, chỉ đủ sống. Còn nữ giới có nốt ruồi mọc ở đầu gối là người giao tiếp tốt, ứng biến linh hoạt, khéo léo nên rất được lòng mọi người xung quanh. Người có nốt ruồi ở đầu gối bên phải phía ngoài gần vùng cuối đùi nên chú ý về sức khỏe, các bệnh về xương khớp, ngoài ra đường công danh cũng hay gặp trở ngại. Tuy nhiên nếu đó là nốt ruồi son thì đó là vận số có quý nhân phù trợ, mưu sự dễ thành, công việc phát triển. Người có nốt ruồi ở đầu gối trái phía ngoài chú ý khi đi lại hay bị vấp ngã dẫn đến gãy chân, gãy tay hay những tai nạn đáng tiếc.

Nốt ruồi ở mắt cá chân và hai bên mép chân

Cuộc sống khó khăn từ bé sẽ tạo nên những con người tài giỏi. Những người có nốt ruồi ở mắt cá chân hoặc 2 bên mép chân thì thời niên thiếu trải bao nhiêu gian nan, khổ cực thì tới hậu vận họ được bù lại bấy nhiêu nỗ lực và công sức mà họ đã bỏ ra. Chủ nhân của nốt ruồi này phải đi lại rất nhiều, công việc cũng phải thay liên tục tới khi trung vận họ mới bắt đầu yên ổn, cuộc sống mới bắt đầu chạy theo quỹ đạo tuần hoàn.

Nốt ruồi ở mu bàn chân

Theo phong thủy, người có nốt ruồi trên mu bàn chân thường là người hay làm, tham công tiếc việc. Họ thường làm những công việc có tính chất di chuyển nhiều, bản thân cũng là người giầu tình thương đối với mọi người nên rất hay tham gia vào các công tác từ thiện. Tuy cuộc sống có nhiều lo toan, vất vả nhưng những người có nốt ruồi ở mu bàn chân vẫn luôn lạc quan vui vẻ. Họ luôn tạo ra những năng lượng tích cực khiến những người tiếp xúc cảm thấy cuộc sống trở nên có ý nghĩa hơn rất nhiều.

Nốt ruồi trên ngón chân cái
Ngón chân cái thường biểu trưng cho quyền lực. Vậy nên nốt ruồi mọc trên ngón chân này có hàm ý về sự tài hoa và tố chất lãnh đạo. Nếu sở hữu nốt ruồi này, trong tương lai bạn sẽ được thăng tiến nhanh chóng và trở thành nhà lãnh đạo tài ba.
Nốt ruồi đen trong lòng bàn chân
Người ta thường nói nốt ruồi có màu đen thường mang điềm xấu và không tốt. Tuy nhiên ở trường hợp này thì không phải như vậy. Trong lòng bàn chân mà có nốt ruồi đen thì điều này chứng tỏ rằng bạn là người có vận số vô cùng may mắn và phú quý. Vị trí nốt ruồi và màu sắc của nó tượng chưng cho khả năng tìa chính và sinh lợi khổng lồ.
Nếu nốt ruồi có kích thước càng lớn thì chứng tỏ rằng chủ nhân của nó là người phúc – lộc song hành. Nghĩa là người này không chỉ có tài lộc dồi dào mà còn được hưởng hạnh phúc, an nhàn.