Xem chi tiết tử vi tuổi Thìn thứ ba ngày 13/10/2020

Mời các bạn cùng Thoitrangxuatkhau.info xem chi tiết tử vi tuổi Thìn thứ ba ngày 13/10/2020 nhằm ngày 27 Tháng 8 Năm 2020 AL Tức là ngày Kỷ Sửu, Tháng Ất Dậu, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thìn thứ ba ngày 13/10/2020

Thứ Ba ngày 13/10/2020, tuổi Thìn do cục diện tương phá nên đường công danh sự nghiệp gặp phải trục trặc, chính vì thế hay xem giờ mão là mấy giờ để tiến hành mọi việc. Ngoài ra cần chú ý điềm báo kẻ tiểu nhân xuất hiện trong ngày có thể tác oai tác quái, khiến mọi người nghĩ sai về bản mệnh. Tuy nhiên chớ nên nóng nảy mà hãy bình tĩnh tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình.

Bạn cần phải cố gắng hơn nữa mới có tăng thêm nguồn thu nhập cho bản thân. Ngoài ra, mức chi tiêu của bạn dường như đang vượt xa số tiền mà bạn kiếm được rồi đó, hãy điều chỉnh và cân đối thu chi lại ngay và luôn thôi.

Thổ khí vượng khiến sức khỏe của bản mệnh có phần giảm sút, nếu bạn có ý muốn giảm cân thì cũng phải thực hiện đúng cách. Đừng ai nói gì cũng nghe và làm theo một cách thiếu khoa học như hiện nay.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thìn thứ ba ngày 13/10/2020

–Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 21 nam Thủy Diệu  nữ Mộc Đức – 81 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Làm việc gì ũng không nên để mình bị kẹt, vướng víu ngay cả những chuyện không có lợi. Nên hòa thuận, tùy vào hoàn cảnh xảy ra như thế nào thì làm như thế ấy. Có lộc nhỏ, hoặc được lộc ăn, quà tặng. Nên quay trở về nơi chốn cũ hoặc chỉ nên ngồi yên. Có tin tức của bè bạn, người thân. Ngày tốt cho việc tổng kết, thu dọn, chấm dứt cho một công đoạn làm ăn, đi xa, việc xem ngày tốt xấu sửa mộ thì nên cân nhắc

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Chớ nên vội vã kết luận hoặc kết thúc công việc. Khi bắt tay vào công việc gì đề phòng có sự tráo trở hoặc sự việc xảy ra không được đúng như ý muốn. Không nên vì chuyện tình cảm mà có sự thiệt hại, phiền lòng. Nếu có người đề nghị về hợp tác, hoặc chia tay, giải thể thì cũng không nên vì những tiểu tiết nhỏ nhặt làm mất hòa khí. Nên thanh toán những việc đã đến hạn kỳ.

– Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Việc gì cần làm thì làm cho cẩn thận dễ có sự kiện xảy ra khiến phải tạm ngưng, bỏ dở. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Có người đến nhờ vả mình hoặc nhờ góp ý kiến, và chính mình cũng nên gặp quý nhân để nhờ giúp cho công việc cần thiết. Có cuộc vui hoặc được mời dự nhưng chỉ là phần giao thiệp nhẹ vì tình nghĩa. Tài lộc dễ hao.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Nên hòa thuận, tùy vào hoàn cảnh xảy ra như thế nào thì làm như thế ấy. Nên khiêm nhường hoặc ẩn nhẫn là hay. Không nên để ràng buộc vì lời nói, hẹn ước. Có lộc nhỏ, hoặc được lộc ăn, quà tặng. Nên quay trở về nơi chốn cũ hoặc chỉ nên ngồi yên. Có tin tức của bè bạn, người thân. Ngày tốt cho việc tổng kết, thu dọn, chấm dứt cho một công đoạn làm ăn, đi xa.

– Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Nếu có người đề nghị về hợp tác, hoặc phải chia tay, giải thể thì cũng không nên vì những tiểu tiết nhỏ nhặt làm mất hòa khí. Nên thanh toán những việc đã đến hạn kỳ. Khi bắt tay vào công việc gì đề phòng có sự tráo trở hoặc sự việc xảy ra không được đúng như ý muốn. Không nên vì chuyện tình cảm mà có sự thiệt hại, phiền lòng.