Tử vi Tuổi Sửu Thứ Ba ngày 05/06/2018

Mời các bạn cùng Thoitrangxuatkhau.info xem chi tiết tử vi thứ ba ngày 05/06/2018 của tuổi Sửu về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe , tình duyên… để biết hôm nay của tuổi Sửu như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu Thứ Ba ngày 05/06/2018

Xem lich van nien cho biết ngày 5/6/2018 Thìn Sửu tương phá gây ra không ít ảnh hưởng tiêu cực cho người tuổi Sửu. Tiểu nhân bày mưu phá hoại công việc, gây ra bao rắc rối trong khi bản mệnh lại không chút nghi ngờ mà chỉ tập trung giải quyết vấn đề.

Nếu có thể bạn nên khéo léo hơn trong việc chọn cách dùng ngôn ngữ hoặc cân nhắc trong hành động. Vì để người khác nể trọng và nghe theo sẽ luôn hiệu quả hơn ép ai đó làm theo ý mình. Sức mạnh của lời nói vô cùng lớn, vì thế nhớ biết chọn lời mà nói.

Nếu bạn không thể kiểm soát tốt tình hình sẽ xấu thêm dưới tác động của Sửu Thìn Tương Phá. Vì thế, việc dù ban đầu không có gì cũng đổi chiều theo chiều hướng không như bạn mong đợi.
tu-vi-tuoi-suu-thu-ba-ngay-05-06-2018

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ ba ngày 05/06/2018

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày phải bôn ba, cực nhọc mới có được kết quả chút ít. Mọi việc sẽ đến dồn dập tốt xấu lẫn lộn. Không nên câu nệ vào những tiểu tiết miễn công việc được thành tựu là tốt. Gia đạo có chuyện buồn. Tâm tình bất an. Nên tránh những chuyện tranh cãi, thị phi. Nếu nóng tính vội vàng thì dễ bị mắc sai lầm. Nếu có tài lộc chỉ là lộc vay mượn, tạm ứng, tiền của sự đáo hạn, hoặc chỉ là lộc ăn, món quà nhỏ. Có tin buồn.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) :  Khi bắt tay vào công việc gì đề phòng có sự tráo trở hoặc sự việc xảy ra không được đúng như ý muốn. Nếu có người đề nghị về hợp tác, hoặc chia tay, giải thể thì cũng không nên vì những tiểu tiết nhỏ nhặt làm mất hòa khí. Nên thanh toán những việc đã đến hạn kỳ.

– Quý Sửu (Mộc, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) :  Xem bói bài cho biết khi bắt tay vào công việc gì đề phòng có sự tráo trở hoặc sự việc xảy ra không được đúng như ý muốn. Mọi việc đều phải có nhu nhuyễn khéo léo mới có kết quả. Làm gì cũng nên giữ lấy uy tín. Tuy nhiên hãy suy nghĩ kỹ, nhận thêm một việc tức là nặng thêm một việc. Nên thanh toán những việc đã đến hạn kỳ.

– Tân Sửu (Thổ, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Cần phải cực nhọc mới có được kết quả. Mọi việc sẽ đến dồn dập tốt xấu lẫn lộn. Không nên câu nệ vào những tiểu tiết miễn công việc được thành tựu là tốt. Gia đạo có chuyện buồn. Tâm tình bất an. Nên tránh những chuyện tranh cãi, thị phi. Có tin buồn. Nếu nóng tính vội vàng thì dễ bị mắc sai lầm. Nếu có tài lộc chỉ là vay mượn, tạm ứng, tiền của sự đáo hạn, hoặc lộc ăn, quà tặng.
– Kỷ Sửu (Hỏa, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Chớ nên vội vã kết luận hoặc kết thúc công việc. Khi bắt tay vào công việc gì đề phòng có sự tráo trở hoặc sự việc xảy ra không được đúng như ý muốn. Không nên vì chuyện tình cảm mà có sự thiệt hại, phiền lòng. Nếu có người đề nghị về hợp tác, hoặc phải chia tay, giải thể thì cũng không nên vì những tiểu tiết nhỏ nhặt làm mất hòa khí. Nên thanh toán những việc đã đến hạn kỳ.