Converse sẽ mang GOLF le FLEUR* Chuck 70 về Việt Nam?

Thoitrangxuatkhau.info – Nhờ cú nhá hàng từ nơi sản sinh ra các thành phẩm của Converse – nhà máy Converse và ngay sau đó là màn đính chính từ tài khoản IG hãng thời trang danh tiếng của rapper Tyler huyền thoại @golfwang với cái nhìn tận mắt qua các hình ảnh items thuộc BST và chỉ vài tiếng sau đã nhận được hơn 10.000 lượt like.  Điều này đã và đang nhận được sự bàn tán trên các cộng đồng group/web giày trên thế giới về sự xuất hiện của Converse GOLF le FLEUR* Chuck 70 Burlap.

Converse sẽ mang GOLF le FLEUR* Chuck 70 về Việt Nam?
Converse sẽ mang GOLF le FLEUR* Chuck 70 về Việt Nam?

Ở lần này, Converse đã giao phó Chuck 70 cho Tyler để chuẩn bị tạo nên một cục diện mới. Chính xác hơn thì đây là một sự mở rộng sứ mệnh của Tyler khi vẫn trên motif hoa đặc trưng nhưng lại trên một nền tảng mới – Chuck 70 cùng vải loại chất liệu đặc biệt thân thiện với môi trường khác – vải bố.

Được thiết kế theo tinh thần của Chuck 70 vintage và ngôn ngữ thời trang hiện đại nhà Golfwang, Tyler vẫn giữ sự cổ điển của Chuck 70 bằng 2 tone màu trung tính: nâu Curry và trắng ngà Parchment kết hợp với chất liệu vải bố được dàn đều ở upper cho riêng phiên bản Curry.

Là đứa con được kí gửi ý tưởng và sở hữu profile thời trang cao cấp nhất nhà Converse, không đứa nào của dòng này mở bán ra mà không trở thành kẻ hiếm. Ngoài Sunflower, Chuck 70 sẽ còn được đem về với Amazon Green, Dark Burgundy, Black và True Navy.

Sẽ thắc mắc tại sao Chuck 70 lại được định vị là kẻ làm chủ mảng thời trang tối giản nhất nhà? Vì chính lịch sử trao dồi hàng chục năm từ 1970/1971 đến nay và cũng vì gia thế thời trang mà ít thương hiệu streetwear nào có được khi dày đặc sở hữu được sự kiến tạo với các vị thiết kế tài ba: Rei Kawakubo – nhà thiết kế đại tài của Nhật Bản cho pack “Chuck 70 CDG” hay Missoni đến từ cung đường thời trang Ý với “luxury ’70 Slip” hay gần đây chính là kẻ mà ai cũng muốn sở hữu – Chuck 70 x OFF WHITE. Và dĩ nhiên pack nào cũng không phải cứ muốn là có được ngay.